Vẻ tinh tế của 10 bộ ghế sofa theo phong cách Bắc Âu

06.04.21, 7:00 GMT+7

Scandinavian Style (hay phong cách Bắc Âu) được biết đến với 3 đặc điểm nổi bật: đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi khi sử dụng. Với sự pha trộn một cách hoàn hảo 3 đặc điểm này, Scandinavian được rất nhiều nhà thiết kế nội thất cũng như chủ nhà ưa chuộng. Dưới đây là bộ sưu tập ghế theo phong cách Scandinavian của một số nhà thiết kế nổi tiếng như Børge Mogensen, Carl Hansen, Hans Wegner, Finn Juhl và Bruno Mathsson.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bộ ghế sofa dưới đây mang tên Rest Sofa 3-Seater, là một sản phẩm được thiết kế bởi Anderssen & Voll. Thoải mái và ấm áp chính là những gì mà chiếc ghế này muốn mang lại.

ghe-sofa-theo-phong-cach-bac-au_01

Được thiết kế bởi Monica Förster, một nhà thiết kế đến từ Thụy Điển, chiếc ghế sofa Savannah này mang đến vẻ đẹp đơn giản và tinh tế, với những tấm đệm mềm mại được may bằng tay cùng với bộ khung gỗ được bọc da bên ngoài.

ghe-sofa-theo-phong-cach-bac-au_02

Era Sofa là một sản phẩm của thương hiệu Normann Copenhagen. Chiếc ghế này được thiết kế dưới dạng ghế đệm ngắn với bộ khung được làm từ gỗ sồi hoặc gỗ óc chó.

ghe-sofa-theo-phong-cach-bac-au_03

Bộ ghế sofa Continental của nhà thiết kế Claesson Koivisto Rune mang lại vẻ đẹp tối giản với phần đệm chỉ sử dụng hai màu trắng/đen được đặt trên khung kim loại đen.

ghe-sofa-theo-phong-cach-bac-au_04

Spine Lounge được thiết kế với lớp đệm được bọc tay truyền thống của Đan Mạch, nhưng vẫn mang lại nét đẹp của sự hiện đại trong phong cách nhẹ nhàng và đơn giản của nó.

ghe-sofa-theo-phong-cach-bac-au_05

Mags Soft Module Sofa được thiết kế với cấu trúc module, một bộ ghế có thể được ghép từ 2 – 4 phần ghế đơn lẻ. Màu sắc thanh lịch cùng thiết kế đệm dày tạo cảm giác êm ái và ấm áp, vô cùng thích hợp cho mùa đông sắp đến.

ghe-sofa-theo-phong-cach-bac-au_06

Night Couch là một chiếc sofa giường được thiết kể bởi Gesa Hansen. Chỉ với một động tác kéo đơn giản, có thể biến chiếc ghế đơn giản và nhỏ nhắn này trở thành một chiếc giường rộng rãi và thoải mái.

ghe-sofa-theo-phong-cach-bac-au_07

Ghế EJ 315 2.5-Seater được làm từ gỗ sồi, gỗ óc chó hoặc được nhuộm màu kết hợp với phần đệm truyền thống.

ghe-sofa-theo-phong-cach-bac-au_08

Dòng sản phẩm sofa giường Dorme thiết kế bởi Silje Nesdal’s, mang xu hướng nội thất Bắc Âu những năm 1950.

ghe-sofa-theo-phong-cach-bac-au_09

Sản phẩm Fly sofa SC2 nằm trong bộ sưu tập nội thất phòng chờ của SPACE Copenhagen, gồm hai bàn nhỏ, hai ghế sofa và 1 ghế bành, dùng để ngồi, nằm, nghỉ ngơi và thư giãn.

ghe-sofa-theo-phong-cach-bac-au_10

[Để xem các bài viết khác theo chủ đề “Ghế” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Remodelista)                   

Bình luận hay chia sẻ thông tin