[Video] Giới thiệu ghế Air XL của Siesta exclusive

18.09.14, 3:59 GMT+7

Ghế Air XL được sản xuất từ polypropylene và được gia cố bằng sợi thủy tinh theo công nghệ thế hệ mới nhất hiện nay. Với tông màu trung tính, ghế Air XL có thể được dùng trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra Air XL còn có thể được dùng trong nhà hàng, khách sạn, văn phòng, café hay các nhu cầu khác. Sản phẩm hiện có 7 màu, màu đen, màu đỏ, màu sẫm, màu xám, màu xanh, màu cam và màu trắng.

Được sản xuất từ những chất liệu cao cấp Air XL có khả năng chống trầy xước cao và có thể để ngoài trời.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc

Tầng 9, Tòa nhà IDC
163 Hai bà Trưng, Quận 3
TP. Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

[Để xem các bài viết khác giới thiệu sản phẩm “Siesta exclusive” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Siesta exclusive)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin