[Video] Giới thiệu ghế Box của Siesta exclusive

20.07.18, 3:59 GMT+7

Ghế Box với kiểu dáng đơn giản và dễ dàng kết hợp ở mọi không gian trong nhà hay ngoài trời. Do ghế được làm từ chất liệu polypropylene(*) cứng cáp và bền vững, với nhiều màu sắc đa dạng và bắt mắt. Sản phẩm hiện có bảy màu – đen, đỏ, bạc, xám, xanh lá, cam và trắng. Được sử dụng kết hợp với bàn Box tạo thành một bộ sản phẩm tuyệt vời.

Với thiết kế bề mặt mượt mà, tinh tế, nhiều màu sắc – bàn Box sẽ là lựa chọn lý tưởng khi bày trí cùng các bộ bàn ghế đặt ở ban công, sân vườn, hồ bơi hay cạnh giường ngủ dành cho các nhu cầu nhà ở, kinh doanh khách sạn, nhà hàng, quán café… hay nhiều nơi khác tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm xem tại đây.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Mọi thông tin khác và các sản phẩm liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Phương Bắc
Lầu 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@resorthotelsupply.com
Web: www.resorthotelsupply.com

[Để xem các bài viết khác giới thiệu sản phẩm “Siesta exclusive” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn: Siesta exclusive)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Chú thích:

(*) Polypropylene là một loại nhựa (polymer) không mùi, không vị, không độc, có tính bền cơ học cao, trong suốt và độ bóng bề mặt cao.

Bình luận hay chia sẻ thông tin