[Video] Giới thiệu mẫu ghế Mr Bobo của Siesta Exclusive

20.07.18, 3:59 GMT+7

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu Mr Bobo của Siesta exclusive, được thiết kế tương tự như ghế Miss Bibi. Phần ghế ngồi Mr Bobo hiện có ba màu sắc, màu xám, đen và trắng, được kết hợp với phần lưng ghế có màu xám, đen, trắng và hổ phách. Với các màu sắc đa dạng sản phẩm có thể được sử dụng trong các không gian khác nhau, ở trong phòng họp, khách sạn, resort và các nhu cầu khác của bạn.

Mặt ghế Mr Bobo được sản xuất từ chất liệu polypropylen kết hợp với sợi thủy tinh, sử dụng công nghiệp chế biến đúc nhựa hiện đại nhất hiện nay, còn phần lưng ghế được làm bằng polycarbonate.

Mr Bobo được thiết kế đơn giản và nhìn lạ mắt cho dù đặt trong phòng hoặc ngoài trời vẫn toát lên vẻ thanh lịch của sản phẩm. 

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác giới thiệu sản phẩm “Siesta exclusive” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Nguồn: Siesta exclusive)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin