[Video] Giới thiệu mẫu ghế quầy bar Air Bar của Siesta Exclusive

18.01.15, 3:58 GMT+7

Ghế quầy bar Air Bar là sản phẩm được làm từ nhựa polypropylene và gia cố bằng sợi thủy tinh. Ghế được sản xuất theo công nghệ làm khuôn bằng khí nén tiên tiến nhất hiện nay.

Hiện nay, ghế có bảy màu – đen, đỏ, xám đậm, xám trắng, xanh lá nhạt, cam và trắng để người dùng có thể tự do lựa chọn. Bên cạnh đó, ghế quầy bar Air Bar thích hợp sử dụng cho cả không gian trong nhà và ngoài trời.

Với thiết kế đẹp, thanh lịch và đa dạng về màu sắc, chiếc ghế này thích hợp bày trí trong các không gian nhà hàng, quầy bar, quán café, khách sạn, resort hay những nơi khác tùy theo nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, để chắc chắn Quý vị sẽ là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu những sản phẩm thanh lịch và sang trọng của Siesta, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác giới thiệu sản phẩm “Siesta exclusive” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Siesta exclusive)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin