[Video] Giới thiệu ngôi nhà nhỏ tiện lợi trên sông của Häfele

26.03.15, 3:57 GMT+7

Thương hiệu Häfele vừa giới thiệu ngôi nhà nhỏ đa chức năng hình lập phương với diện tích 40m2 trên sông. Tuy có diện tích nhỏ nhưng ngôi nhà vẫn mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho gia chủ bằng việc sử dụng các đồ nội thất tinh gọn.

Häfele là nhà sản xuất và cung cấp phụ kiện nội thất và các linh kiện hardware khác hàng đầu, với khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Phụ kiện nội thất của Häfele (bản lề, hệ thống ngăn kéo, tay cầm, đầu nối, ánh sáng xung quanh), phụ kiện cửa và hệ thống khóa điện tử và các phụ kiện liên quan khác được thiết kế riêng cho ngành công nghiệp cung cấp đồ nội thất, tòa nhà và phần cứng.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Căn hộ nhỏ”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Häfele)

Lưu ý:
Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:

1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: