[Video] Khả năng ghép nối linh hoạt của bàn ghế Zown cho các sự kiện thương mại

Tháng Mười Một 10 07:00 2018

Zown là sản phẩm bàn ghế xếp bằng chất liệu HDPE nguyên chất 100% (High Density Polyethylene- Polyethylene mật độ cao) với trọng lượng nhẹ. Bàn ghế Zown chuyên sử dụng tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng; các phòng họp, phòng hội thảo, hội nghị; cho nhà hàng, quán cà phê hay tại các văn phòng công ty. Ở bài trước, Nhadep đã giới thiệu đến quý độc giả cái nhìn tổng quan về sản phẩm Zown, trong bài viết này, Nhadep.net sẽ đi vào chi tiết về khả năng ghép nối và tính năng sắp xếp linh hoạt trong quá trình sử dụng và bảo quản của sản phẩm.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Hệ thống khớp nối cho phép bàn ghế Zown được liên kết với nhau chặt chẽ và thống nhất, giúp việc sử dụng vô cùng linh hoạt và thuận lợi khi cần gia tăng về cả chiều dài, lẫn độ rộng các mô đun sản phẩm. Là sản phẩm chuyên dùng trong thương mại, bàn ghế Zown có thể triển khai và lắp đặt từ vài ghế, vài trăm hay vài ngàn ghế một cách nhanh chóng và dễ dàng tại các sự kiện khác nhau của khách hàng.

Phối hợp với các loại bàn dạng modul của Zown để sử dụng một cách vô cùng tiện dụng và linh hoạt

Triển khai và lắp đặt từ vài ghế, vài trăm hay vài ngàn ghế một cách nhanh chóng

Để có cái nhìn rõ hơn về cách phối hợp linh hoạt các loại bàn dạng mô đun của Zown, độc giả có thể xem ở video minh họa sau:


Các loại mô đun đa dạng mà Zown Contract cung cấp

Với các mô đun có thể dễ dàng tạo hình và lắp ghép, bàn ghế của Zown Contract có thể đem đến vô số giải pháp khác nhau cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Hệ thống mô đun kết hợp dạng góc và dạng tròn, như vậy, bằng cách thiết lập một bàn tròn nhỏ (Planet6) ở vị trí trung tâm và ghép bốn bán nguyệt (Crescent) xung quanh, chiếc bàn mở rộng thành một bàn tròn lớn hơn đủ cho 16 người ngồi như trong ví dụ minh họa dưới đây.

Mô đun dạng tròn và dạng bán nguyệt

Dạng mô đun kết hợp được sử dụng rộng rãi tại các quán ăn, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới

Mô đun dạng góc và dạng bán nguyệt cho phép gia tăng diện tích sử dụng khi được nối với những chiếc bàn hình chữ nhật khác. Đây cũng là một trong những giải pháp ghép nối mang tính thẩm mỹ cao thường được ứng dụng tại các phòng họp, phòng hội thảo, hội nghị.

Mô đun dạng góc

Nhanh chóng ghép nối và sắp xếp linh hoạt theo số lượng người tham dự cho các phòng hội thảo, hội nghịMô đun dạng hình bán nguyệt

  Mô đun hình bán nguyệt trong tạo hình bàn chữ U, thích hợp cho các phòng họp, phòng hội thảo

Phần dưới của mặt bàn có các khớp nối để cố định chiếc bàn, tạo sự vững chắc cho các bộ bàn ghế được sử dụng cho bất kì sự kiện quan trọng nào của người sử dụng.

Cạnh bàn Zown được bo tròn với độ cong nhỏ, đồng thời mặt dưới bàn được liên kết bằng các khớp nối, nhờ đó khi ghép hai chiếc bàn đơn và phủ vải bọc (trang trí) lên, sẽ luôn đem lại cảm giác bộ bàn liền lạc và có tính thẩm mỹ cao.

Góc cạnh bàn Zown được bo tròn với độ cong nhỏ

Phần chân ghế Zown cũng có những khớp nối, giữ cho chân ghế được cố định và đúng vị trí khi ghép nối số lượng ghế lớn với nhau trong các sự kiện, buổi tiệc. Từ đó tạo thành một thể thống nhất  và vững chắc, phục vụ cho các mục đích tạo hình đẹp mắt và ổn định vị trí cho các nhà tổ chức các sự kiện.

Sản phẩm bàn ghế Zown có thể dễ dàng và nhanh chóng lắp ghép hoặc tháo dỡ, thuận tiện khi vận chuyển, lưu trữ giúp tiết kiệm không gian với sự hỗ trợ của xe đẩy và giá xếp chuyên dùng.

Quá trình xếp, gấp khi di chuyển từ kho đến vị trí sử dụng hay cất giữ được chuyên nghiệp hóa với sự hỗ trợ của dụng cụ, thiết bị chuyên dùng. Đây cũng là một trong những tính năng ưu việt của bàn ghế Zown ứng dụng trong việc tổ chức và sắp đặt tại các sự kiện thương mại.

Sản phẩm của Zown được chia ra làm 2 dòng:
– Zown Premium: dòng sản phẩm cao cấp nhất và mới nhất
– Zown Classic: dòng sản phẩm đã phát triển một vài năm trước

Nhadep Store đang hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng để giới thiệu một loạt các sản phẩm bàn ghế chuyên dùng cho mục đích thương mại tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng; cho các phòng họp, phòng hội thảo, hội nghị; cho nhà hàng, quán cà phê hay tại các văn phòng công ty tại thị trường Việt Nam.

Các dãy sản phẩm được nhập khẩu và cung cấp bởi Nhadep Store bao gồm Zown Premium và JKN*. Chi tiết về các sản phẩm này sẽ sớm được giới thiệu trong những tin bài sắp tới.
* JKN là dòng sản phẩm OEM bởi nhà cung cấp độc quyền của Zown tại thị trường Châu Á, (công ty MC Plus – Thái Lan).

Quý vị quan tâm mua các sản phẩm bàn ghế xếp chuyên dùng của Zown, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9 tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115) 
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com

Website: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác giới thiệu các sản phẩm của “Zown”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Maxchief Investment, Zown)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: