[Video] Những giải pháp thông minh và ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo – imm Cologne 2016

03.12.16, 3:59 GMT+7

Hội chợ imm Cologne diễn ra vào đợt mua hàng đầu tiên của năm, sẽ định hình cho xu hướng đồ nội thất và thiết kế nội thất của thế giới năm 2016 và các năm sau đó. Khách thăm hay công ty mua hàng đến hội chợ imm Cologne hàng năm để tìm kiếm những sản phẩm nội thất và thiết kế nội thất phù hợp cho các nhu cầu đa dạng của họ. Có 1.185 công ty trưng bày tại imm Cologne 2016. Mời các bạn xem một số hình ảnh sản phẩm và gian hàng trưng bày ấn tượng tại imm Cologne 2016. 

[Để xem các video khác giới thiệu “Hội chợ imm Cologne”, vui lòng nhấn vào đây]

(Nguồn: imm Cologne)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình video).
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn.
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin