[Video] Xu hướng sản phẩm mới ở khu vực garden living tại hội chợ spoga+gafa 2015

28.09.15, 3:57 GMT+7

Trong những năm trở lại đây, không gian ngoài trời trở thành không gian sinh sống được ưa thích. Với những sở thích hay nhu cầu khác nhau, Quý vị có thể tìm thấy những sản phẩm bàn ghế mới nhất bằng gỗ truyền thông hay các vật liệu mới như nhựa, kim loại, sợi tổng hợp của các nhà thiết kế hay các công ty chuyên về sản phẩm ngoại thất, sân vườn hàng đầu tại hội chợ spoga+gafa 2015. Hội chợ spoga+gafa 2015 diễn ra từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 01 tháng 9 năm 2015 tại thành phố Cologne, CHLB Đức. spoga+gafa – Hội chợ Đồ gỗ ngoài trời, Gốm sứ, Đồ dùng & trang trí ngoài vườn, sẽ một lần nữa là nơi hội tụ của các nhà kinh doanh, các nhà sản xuất, thiết kế … của ngành công nghiệp sân vườn

[Để xem các bài viết khác giới thiệu “Hội chợ spoga+gafa”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Koelnmesse)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: