Bàn Volna độc đáo cho văn phòng hiện đại

30.07.20, 3:49 GMT+7

Thu hút sự chú ý bởi thiết kế mang tính tương lai và màu sắc táo bạo, những mẫu bàn Volna của công ty Nüvist, Thổ Nhĩ Kỳ biến không gian bình thường trở nên sinh động và cuốn hút.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Volna không theo bất kỳ một quy tắc thiết kế truyền thống nào, nguồn cảm hứng cho Volna chính là sự chuyển động không ngừng của vật chất.

Kết hợp công nghệ mới và vật liệu hiện đại, chiếc bàn Volna độc đáo được tạo nên bởi một khối duy nhất, không có dấu hiệu ghép nối

Tạo hình như những làn sóng với đường cong uốn lượn tạo cảm giác mềm mại, thanh thoát. Bề mặt nhẵn bóng kết hợp màu sắc thanh lịch như hồng, xanh hoặc cam, thể hiện sự sang trọng. Bàn Volna là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng hiện đại của bạn.

Nüvist là một studio kiến trúc và thiết kế, được thành lập bởi Emrah Cetinkaya, có trụ sở tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) từ năm 2006.
Đối với Nüvist, không có quy tắc cụ thể để tạo nên hoặc thiết kế một cái gì đó. Cách tiếp cận và tham vọng của Nüvist là trao đổi ý tưởng giữa các lĩnh vực kiến trúc, nghệ thuật và thiết kế, sau đó tích hợp chúng một cách độc đáo.

 

(Theo Freshome.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: