Xinh xắn với giấy dán tường Mini Moderns

18.02.13, 3:52 GMT+7

Giấy dán tường với họa tiết trang trí hoa sẽ điểm tô cho ngôi nhà bạn thêm xinh xắn. Bạn có thể dùng họa tiết hoa để trang trí cho nhiều góc phòng, chẳng hạn trong phòng trang điểm hoặc phòng ngủ, để tạo cảm giác thư thái nhẹ nhàng khi bước vào phòng. Nếu bạn ưa thích các hình hoa xinh tươi, các mẫu giấy dán tường của Mini Moderns sẽ là gợi ý hay cho bạn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết 
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Xinh xan voi giay dan tuong Mini Moderns_2

Xinh xan voi giay dan tuong Mini Moderns_3Công ty trụ sở tại Luân Đôn này có dòng sản phẩm giấy dán tường hiện đại cực tuyệt, ngoài ra còn có các loại chất liệu vải, gối, thảm, đồ gốm sứ và nhiều thứ khác. Keith Stephenson và Mark Hampshire đã lập nên thương hiệu này và phát triển chuyên sâu vào mảng trang trí ứng dụng cho các sản phẩm thiết kế nội thất.

Xinh xan voi giay dan tuong Mini Moderns_4

Xinh xan voi giay dan tuong Mini Moderns_5

Xinh xan voi giay dan tuong Mini Moderns_6

Cảm hứng cho các thiết kế này đến từ nhiều nguồn, từ các mẫu dệt may của Anh giữa thế kỷ 20 đến những hồi ức tuổi thơ, các chuyến du lịch ở Anh quốc và các nước khác. Mini Moderns thường chế tác sản phẩm của họ ở Anh. Họ quen biết các nhà sản xuất đối tác của họ trong nhiều năm qua, vì vậy họ hoàn toàn có thể nói rất chân thật: “Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại Anh, bởi bàn tay của những con người rất dễ thương”.

Xinh xan voi giay dan tuong Mini Moderns_7

Xinh xan voi giay dan tuong Mini Moderns_8

Xinh xan voi giay dan tuong Mini Moderns_9

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Giấy dán tường”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Made)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: