Xu hướng lắp đặt bồn tắm ngay tại phòng ngủ

06.04.13, 3:52 GMT+7

Bạn đã từng nghĩ đến việc bố trí một bồn tắm ngay tại phòng ngủ của mình chưa, một ý tưởng khá kỳ lạ nhưng thật ra đây lại là một xu hướng thiết kế vô cùng thú vị có mặt ở các khách sạn và khu resort sang trọng trên khắp thế giới.

Lap dat bon tam ngay tai phong ngu_01

Để có thể đặt được một chiếc bồn tắm trong phòng ngủ thì điều mà các bạn cần phải làm là chỉnh sửa lại căn phòng. Bên cạnh những thông số kỹ thuật cần thiết để lắp đặt bồn tắm và chọn bồn tắm phù hợp, cần có một kế hoạch chi tiết và cẩn thận. Ngoài ra, bạn cần xem xét tất cả các ưu điểm và khuyết điểm của việc đặt một chiếc bồn tắm trong phòng ngủ, để mang lại cho bạn cảm giác hài lòng nhất sau khi hoàn thành.

Lap dat bon tam ngay tai phong ngu_02

Lap dat bon tam ngay tai phong ngu_03

Việc lắp đặt bồn tắm ngay tại phòng ngủ chắc chắn sẽ tạo nên sự độc đáo và gây ấn tượng với bất cứ ai khi bước vào căn phòng, đặc biệt là những căn phòng với thiết kế sang trọng, mang lại một vẻ đẹp rất riêng và không gian quyến rũ, huyền ảo cho những ai yêu thích những cảm giác mới lạ.

Lap dat bon tam ngay tai phong ngu_04

Lap dat bon tam ngay tai phong ngu_05

Bên cạnh những ưu điểm của nó, bạn cũng nên cân nhắc những khuyết điểm mà bạn sẽ gặp phải đó là chi phí cho việc sửa chữa, trang trí lại căn phòng, mất đi một chút không gian riêng tư và có thể làm phòng ngủ của bạn trở nên ẩm ướt. Tuy vậy những trở ngại đó sẽ không là vấn đề to tát nếu bạn là người yêu thích điều mới lạ và sự phá cách trong không gian sống.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng ngủ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Interior Holic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: