Ý tưởng cho ghế sofa hiện đại

09.02.20, 6:51 GMT+7

B&B Italia – một công ty chuyên cung cấp sản phẩm nội ngoại thất, đã làm cho bất cứ ai cũng phải trầm trồ khi tung ra bộ sưu tập các mẫu ghế sofa hiện đại, sang trọng và thanh lịch được chọn lọc để giới thiệu đến khách hàng.

Với kiểu dáng thiết kế phá cách so với các loại sofa truyền thống, các mẫu sofa hiện đại này có chức năng điều chỉnh độ nghiêng của lưng tựa, tính linh hoạt trong sắp xếp bố cục giúp cho người sử dụng có thể tùy biến sắp xếp với một không gian khiêm tốn hay rộng rãi trong nhà.

Bộ sofa sọc trắng đen luôn là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những người có cá tính sôi nổi và năng động

Một bộ sofa có màu sắc cá tính như thế này có khả năng kích thích nhãn quang và khá nổi bật trong một căn phòng mang sắc màu trung tính

Bố cục “L” đã quá quen thuộc trong cách sắp xếp sofa trong nhà, một góc ấm áp cho bạn thư giãn trong những ngày nghỉ tuyệt vời

Sofa đơn với trường kỷ rộng rãi thích hợp cho mọi phòng khách

Sofa dep_10

Sofa dep_11

Sofa dep_12

Sofa dep_13Phần lưng tựa linh hoạt có thể tùy chỉnh độ nghiêng

Từng bộ phận sofa có thể tách rời để người sử dụng tùy biến sắp xếp phù hợp với diện tích căn phòng. Nếu cách sắp xếp cũ gây nhàm chán, bạn cũng có thể tạo cái nhìn mới lạ bằng cách bố trí sofa như hình trên hoặc sử dụng thêm ghế đơn.

Sofa dep_18

Về B & B Italia SpA – là một công ty nội thất hiện đại của Ý có sản phẩm được bán trên toàn thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1966 bởi gia đình Busnelli, người quản lý công ty. Vào ngày 1 tháng 3 năm 2011, gia đình Busnelli trở thành cổ đông lớn của công ty một lần nữa và hiện sở hữu 100% cổ phần.

[Để xem các tin bài khác có cùng chủ đề “Sofa”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Home Designing)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: