Ý tưởng thiết kế phòng trẻ em độc đáo

15.11.12, 3:50 GMT+7

Nếu bạn đang cần nguồn cảm hứng để thiết kế căn phòng cho những thiên thần bé nhỏ của mình thì đừng bỏ qua bài viết này. Sau đây sẽ là những ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo và chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy chúng thật hữu ích.

Bằng việc sử dụng những họa tiết sáng tạo, lạ mắt căn phòng sẽ trở nên vô cùng sinh động và thu hút.

Cất giữ vật dụng

Thay vì sử dụng những chiếc hộp đựng vật dụng thông thường sẽ ảnh hưởng đến thiết kế sáng tạo của căn phòng, chúng ta nên sử dụng những không gian vui mắt để lưu trữ những vật dụng hàng ngày, điều này vừa giúp cho căn phòng trở nên gọn gàng vừa giúp phát huy tối đa phong cách trang trí sáng tạo bên trong.

Giường ngủ phù hợp

Việc chọn giường ngủ cũng không kém phần quan trọng. Chọn một chiếc giường nhỏ xinh xắn hay một chiếc giường tầng hợp lý cho những thiên thần nhỏ sẽ giúp cho không gian trở nên gọn gàng. Tuy nhiên cần lưu ý với tính cách hiếu động của trẻ bạn nên chọn những chiếc giường làm từ nguyên liệu thiên nhiên có chất lượng tốt để đảm bảo được độ bền cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Góc vui chơi cho trẻ

Một góc vui chơi nhỏ sẽ làm cho những đứa trẻ càng trở nên thích thú. Và có rất nhiều cách để thiết kế góc nhỏ này, đơn giản như những chiếc lều hay phức tạp hơn là mô hình pháo đài với những chỗ ẩn nấp, cầu thang hay lối ra vào.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng trẻ em”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Interior Holic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin