100 tác phẩm chim bằng giấy xếp tuyệt đẹp

13.02.20, 5:50 GMT+7

Là một người đam mê công việc, chị Diana Beltran Herrera đã tạo ra hàng trăm tác phẩm chim từ giấy, từ loài Goldfinches trong kiểu bay duyên dáng, tới việc các chú chim cùng xây dựng tổ và săn bắt sâu!

Xây dựng mới các loài chim giấy thủ công, cá, động vật và thực vật hầu như hàng ngày, thư viện của bà Herrera đã phát triển hàng loại loại vật hoang dại, giống như trong đời sống tự nhiên thực tế.

Hãy cùng ngắm nhìn những tác phẩm tuyệt vời này nhé!

 

Diana Beltran Herrera (sinh năm 1987, Colombia) là một nhà thiết kế, một nghệ sĩ đã làm việc trong những năm qua với các vật liệu thông thường như dây, bìa cứng, nhựa và giấy, những chất liệu chính trong sản xuất tác phẩm của cô. Sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành Thiết kế công nghiệp tại Đại học Jorge Tadeo Lozano (Bogota, Colombia) năm 2010, Herrera quyết định theo đuổi thiết kế như một thực tiễn thử nghiệm, nghiên cứu hàng ngày về các vật liệu khác nhau tồn tại xung quanh chúng ta và có mặt trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đối với Herrera, có một khoảng cách đáng kể trong mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên, và trong suốt công việc của mình, cô ấy nhắm đến việc sửa chữa mối quan hệ này bằng cách tạo ra các yếu tố liên tục bị loại bỏ, thay đổi và lãng quên. Công việc của cô được trình bày như một sự kháng cự của thời gian. Các tác phẩm điêu khắc của cô miêu tả trạng thái lý tưởng của một sự vật và cũng hoạt động như một mô hình đại diện cho một thực tế không chịu bất kỳ thay đổi nào.

[Để xem các tin bài khác có cùng chủ đề “Vật dụng trang trí”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Home-Designing.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: