Mẫu thiết kế chân bàn hình ngôi sao độc đáo

18.02.13, 3:51 GMT+7

Nhà thiết kế sáng tạo người Hà Lan –  J.P.Meulendijks đã mang đến cho chúng ta một sản phẩm ấn tượng, độc đáo với thiết kế chân bàn kiểu dáng ngôi sao lạ mắt được đặt tên là “Lock”.

Doc dao ban Lock hinh ngoi sao_1

Bàn Lock đạt tiêu chuẩn là một sản phẩm chất lượng, với những những khả năng và đặc điểm của một loại chất liệu có tính chống chịu cao, đó là tre.

Doc dao ban Lock hinh ngoi sao_3

Bộ khung được cấu thành từ nhiều lớp tre có độ mềm dẻo, linh hoạt, được ép lại với nhau. Hình dạng mềm mại của chân bàn có được nhờ vào tính chất dẻo dai, thanh mảnh của tre, chúng đan chéo vào nhau tạo nên sự vững chãi.

Doc dao ban Lock hinh ngoi sao_4

Kết quả của sự kết hợp những tính chất tự nhiên vốn có của vật liệu và tính toán kỹ lưỡng để tạo nên một sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ, tinh tế vừa có tính bền vững cao cho sản phẩm, đó là chiếc bàn Lock.

Doc dao ban Lock hinh ngoi sao_2

Việc sử dụng các chất liệu tự nhiên trong thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến bởi những ưu điểm nổi bật như: chi phí phải chăng, kiểu dáng phong phú, thẩm mỹ mang lại cho không gian nét giản dị, thô mộc và làm hài lòng những tín đồ của vẻ đẹp xưa, hoài cổ.

.[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: