Nét phá cách trong chiếc ghế đẩu Rattatan Stool

18.11.20, 3:50 GMT+7

Được tạo ra bởi nhà thiết kế người Ba Lan – Wiktoria Szawiel, chiếc ghế đẩu Rattatan Stool mang hình dáng thật linh hoạt và bắt mắt, do đó sẽ luôn tạo được ấn tượng tốt đối với người sử dụng hay thậm chí chỉ là những người khách đi ngang qua và vô tình bắt gặp được hình ảnh của nó.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Đúng như tên gọi của mình, chiếc ghế được làm từ vật liệu chủ yếu là song mây. Đây là loại vật liệu rất phổ biến và thường được dùng để thiết kế các vật dụng ngoại thất chứ không phải là loại vật liệu thường thấy ở các kiểu ghế đẩu. Việc sử dụng loại vật liệu song mây cho mảng nội thất này cùng với kỹ thuật chế tác mới mẻ đã làm cho chiếc ghế Rattatan Stool trở nên khá đặc biệt và độc đáo.

Việc kết nối các sợi mây lại đã cho ra đời một mẫu ghế đẩu Rattatan Stool vững vàng và ngộ nghĩnh. Do mây là vật liệu có trọng lượng nhẹ nên chiếc ghế này cũng chỉ nặng gần 1kg.

Rattatan Stool mang nét đẹp thật nghệ thuật và bắt mắt. Đây chắc hẳn sẽ là mẫu ghế rất phù hợp để trang trí cho những không gian kiến trúc được thiết kế theo phong cách cổ điển truyền.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Homedit)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: