Bộ sưu tập nội thất gỗ LAX

18.12.13, 3:54 GMT+7

Tính thẩm mỹ và sự tối giản trong bộ sưu tập LAX thật sự gây ấn tượng đối với chúng tôi. Sản phẩm vẫn giữ được nét đơn giản tương phản với sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày, điều đó sẽ mang lại nhẹ nhàng và thư giãn cho bạn mỗi ghi về đến ngôi nhà thân yêu.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiet ke noi that bang go_1

Bộ sưu tập được tạo ra tại thành phố lớn nhất ở Hoa Kỳ và đem vào thị trường tiêu thụ tại Los Angeles. Vì thế bộ sưu tập mang tên LAX, được đặt theo tên của sân bay Los Angeles. Dòng sản phẩm nội thất Anh trong màu gỗ Walnut đã được cách tân với cái nhìn mới lạ trong bộ sưu tập mới này. Điều đặc biệt bộ sưu tập rất phù hợp trong không gian gác xép hoặc căn hộ nhỏ – nhưng điều đó không khiến nó trở nên kém tính thẩm mỹ khi đặt trong một ngôi nhà lớn hơn!

Tất cả các mẫu thiết kế được thực hiện tại địa phương qua bàn tay những người thợ thủ công bậc thầy nhằm góp phần tăng trưởng cho nền kinh tế địa phương và giảm thiểu tác động đến môi trường cũng như chi phí giao thông vận tải.

Ngoài ra, nguyên liệu làm nên sản phẩm được lựa chọn tỉ mỉ sao cho mang lại tác động tích cực với môi trường xung quanh. Phiên bản kệ thấp có ba ngăn để lưu trữ và một tấm cửa nhôm trượt phía trước. Tác phẩm này mang trong mình phong cách riêng, nhưng vẫn giữ được nét tinh tế và nhẹ nhàng. Đây là nơi hoàn hảo để đặt TV của bạn – hay được sử dụng nó để lưu trữ bộ sưu tập nhạc.

Thiet ke noi that bang go_2Chiếc bàn lửng tích hợp treo tường là một sản phẩm hoàn hảo cho những căn hộ nhỏ

Thiet ke noi that bang go_3Bạn sẽ không có cảm giác bị vướng bận bởi 4 chiếc chân bàn

Thiet ke noi that bang go_4Đây là một kệ tủ đựng giầy và găng tay thời trang

Thiet ke noi that bang go_5

Thiet ke noi that bang go_6

Thiet ke noi that bang go_7Một góc nhỏ cho bữa ăn gia đình thân mật

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bàn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo TrenDir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin