Ấn tượng với kiểu dáng độc đáo của chiếc đèn Aria

01.12.19, 7:00 GMT+7

Nhà thiết kế Zaha Hadid đã tạo ra chiếc đèn có tên gọi Aria, với hiệu ứng ánh sáng lung linh. Nhờ vào những tấm lá chắn được thiết kế đan xen với nhau, chiếc đèn sẽ tạo nên một không gian ấm áp cho ngôi nhà.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

den_01

Sản phẩm Aria Gold có lớp vỏ ngoài gồm 50 tấm lá chắn với thiết kế uốn lượn không cân xứng, nhờ vậy mà tạo nên những hiệu ứng lung linh, rực rỡ. Bên cạnh đó, cách sắp xếp những tấm lá chắn bung tỏa xung quanh bóng đèn Led, làm người nhìn mường tượng một con sứa trong suốt đang bơi lội.

den_04

den_02

 

den_07

Nhà thiết kế đã sử dụng polycarbonate là chất liệu chính và phủ lớp bột màu bên ngoài, làm cho chiếc đèn trở nên tinh tế, đặc sắc. Với thiết kế hiện nay Aria có 3 phiên bản để người dùng lựa chọn: Vàng, trắng và màu đen mờ.

 

den-aria_021

den_aria1

Trên đây là một số hình ảnh của chiếc đèn Aria có kiểu dáng độc đáo.

Zaha Hadid là một nữ kiến trúc sư nổi tiếng người Anh gốc Iraq, các thiết kế của bà theo trường phái Kiến trúc giải tỏa kết cấu. Các công trình của bà mang nặng tính ý tưởng với những hình khối động và những giải pháp đặc biệt để để tiếp cận cũng như giải quyết công trình. Không chỉ là một kiến trúc sư nổi tiếng, bà còn nổi tiếng về với tác phẩm trong nghệ thuật sắp đặt, tranh vẽ và đồ nội thất.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Archiproducts)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: