Chiếc ghế bành độc đáo My Own Chair được thiết kế bởi Flemming Lassen

12.06.17, 4:00 GMT+7

Chiếc ghế bành My Own Chair được sản xuất bởi hãng nội thất Đan Mạch, By Lassen. Chiếc ghế bành này được thiết kế bởi nhà thiết kế Flemming Lassen vào 80 năm trước. My Own Chair nổi bật với thiết kế độc đáo của phần tựa lưng được bọc nệm mềm mại.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Khung ghế bằng gỗ giúp cho My Own Chair không chỉ có cấu trúc vững chắc mà còn mang tới sự thoải mái dành cho chủ nhân chiếc ghế. My Own Chair đã củng cố lại khái niệm đơn giản liên quan đến việc thiết kế chiếc ghế bành, chính là sự liên kết giữa phần thân và khung ghế.

Bên cạnh đó, phần nệm bọc được thực hiện trong giai đoạn thiết kế, My Own Chair luôn được chú ý tăng sự tương tác giữa các bộ phận. Phần khung của chỗ ngồi được làm bằng gỗ tự nhiên, tay vịn được bọc nệm với màu phù hợp với vải nệm.

Flemming Lassen là một kiến trúc sư và nhà thiết kế hiện đại người Đan Mạch, các tác phẩm của ông mang phong cách quốc tế. Trong số các tòa nhà đáng chú ý nhất của ông là House of the Future và Søllerød Town Hall. Trong sự nghiệp của mình, Flemming Lassen đã được vinh danh với nhiều giải thưởng và tài trợ cho các thiết kế độc đáo và kiến trúc mang tính biểu tượng của mình.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế bành”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: