Ghế Inout sang trọng của nhà sản xuất Gervasoni

18.09.15, 3:57 GMT+7

Bộ sưu tập Inout của thương hiệu Gervasoni là một sự kết hợp thông minh của chất liệu, kiểu dáng và màu sắc. Sản phẩm không chỉ sử dụng cho không gian ngoài trời như sân vườn, hay hồ bơi mà còn rất thích hợp cho không gian bên trong nhà bạn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Inout-LR_1

Dòng ghế Inout LR này có thiết kế đơn giản nhưng toát lên và hiện đại với khung ghế làm bằng gỗ có tay vịn bên phải hoặc trái rộng, thoải mái. Nhà thiết kế còn kết hợp ghế với gối tựa làm từ mút xMốp PU Foam (polyurethane foams) cùng hai tấm đệm được làm từ sợi tổng hợp dacron có kích thước 60 x 60 cm, góp phần thêm nét tinh tế, sang trọng cho sản phẩm.

Inout-LR_4

Inout-LR_5

Ghế mang vẻ đẹp hiện đại với những đường nét mạnh mẽ, thêm vào đó dòng Inout LR còn có thêm các kiểu dáng và kích thước khác, thích hợp với nhiều không gian thiết kế khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Inout-LR_7

Inout-LR_8

Inout-LR_9

Inout-LR_10

Inout-LR_11Ghế dài cho nhiều người ngồi

Inout-LR_16

Inout-LR_12

Inout-LR_13

Inout-LR_14

Inout-LR_15Ghế hai chỗ ngồi có tay vịn một bên

Nhà sản xuất: Gervasoni

Được thành lập vào năm 1882, công ty Gervasoni hiện đang được quản lý bởi thế hệ thứ ba của gia đình nhà sáng lập là Giovanni và Michele Gervasoni. Các tiêu chuẩn thẩm mỹ và kỹ thuật sản xuất của Gervasoni đã thay đổi qua nhiều năm. Mục tiêu của công ty không chỉ dừng lại ở niềm đam mê thiết kế cho ngôi nhà một cách nghệ thuật mà còn chú ý đến từng chi tiết, sử dụng các vật liệu tự nhiên được chế tác thật tinh xảo. Điều này làm nên đặc điểm nổi bật của các sản phẩm đến từ Gervasoni.

Nhà thiết kế: Paola Navone

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

(Theo Architonic)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: