Ấn tượng với thiết kế độc đáo của nhà hàng Alice in Wonderland ở Tokyo

18.12.12, 3:51 GMT+7

“Cuộc phiêu lưu của Alice vào Xứ Sở Thần Tiên” hay “Alice ở Xứ sở Thần thiên” (1865) là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng dành cho thiếu nhi của tác giả người Anh Charles Lutwidge Dodgson dưới bút danh Lewis Carroll. Câu chuyện kể về cô bé Alice chui qua một hang thỏ rồi lạc vào thế giới thần tiên có những sinh vật kì lạ. Lấy ý tưởng từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng này, các kiến trúc sư thuộc công ty thiết kế Fantastic, Design Works, Nhật Bản đã mang “xứ sở thần tiên” đến với thời hiện đại thông qua lối thiết kế nội thất độc đáo cho chuỗi nhà hàng Alice in Wonderland tại Nhật Bản.

Tọa lạc tại khu mua sắm sầm uất Ginza, Tokyo, đây là nhà hàng thứ 4 trong chuỗi nhà hàng Alice in Wonderland thuộc công ty Diamond Dining, Nhật Bản.

Với diện tích 209m2, không gian nhà hàng được phân chia thành những khu vực riêng biệt mô phỏng lại một số khung cảnh trích từ cuốn tiểu thuyết. Sự kết hợp giữa lối thiết kế sinh động và những cô nhân viên phục vụ trong trang phục của Alice chắc hẳn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho thực khách khi đến với nhà hàng.

[Để xem các bài viết có cùng chủ đề “Nhà hàng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Homedsgn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: