Thiên đường nghỉ dưỡng Maafushivaru, Maldives

05.07.20, 3:53 GMT+7

Maafushivaru là một khu nghỉ dưỡng trên ốc đảo cao cấp tọa lạc tại quần đảo Maldives xinh đẹp. Với vô số loại đá quý, đảo là một thiên đường thư giãn hoàn hảo.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Maafushivaru, Madives_1

Maafushivaru, Madives_2

Maafushivaru, Madives_5

Maafushivaru, Madives_4

Maafushivaru, Madives_3

Tọa lạc ở phía Nam đảo san hô xinh đẹp tựa tranh vẽ Ari, Maafushivaru được tu sửa vào năm 2010 và đem đến dãy khu biệt thự theo ba phong cách độc đáo, phối hợp giữa lối kiến trúc Maldivian và kiểu dáng sang trọng.

Maafushivaru, Madives_6

Maafushivaru, Madives_9

Maafushivaru, Madives_8

Maafushivaru, Madives_7

Maafushivaru, Madives_10

Như một điều quen thuộc ở Maldives, từ lễ tân đến lối đi, sảnh và quầy nước đều là sàn cát trắng mịn. Vì vậy, bước đi bằng đôi chân trần là phương tiện đi lại duy nhất và cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cùng nằm trong vùng đầm phá như Maafushivaru, chỉ cách vài phút đi bộ là bạn sẽ bắt gặp Lonubo – một hòn đảo hoang vắng tuyệt đẹp, chỉ dành riêng cho du khách của Maafushivaru. Đây là nơi bạn có thể tận hưởng quyển sách yêu thích trong khung cảnh cát trắng biển xanh vào ban ngày hay buổi ăn tối lãng mạn với món tôm hùm, chỉ dành riêng cho hai người.

Maafushivaru, Madives_11

Maafushivaru, Madives_15

Maafushivaru, Madives_14

Maafushivaru, Madives_13

Maafushivaru, Madives_12

Phương tiện dùng để di chuyển đến hòn đảo là máy bay trực thăng và mất khoảng 25 phút đi từ sân bay quốc tế MaleInternationalAirport.

Hòn đảo này được phối hợp điều hành cùng công ty du lịch Kuoni Travel, vì vậy bạn có thể dễ dàng đặt vé từ bất kỳ văn phòng Kuoni tại vương quốc Anh, Pháp, Thụy Sỹ, Ý, Tây Ban Nha và Hà Lan hoặc thông qua đại lý du lịch. Để thuận tiện cho khách hàng, hai đại diện của đảo và công ty du lịch được đặt trực tiếp trên đảo để phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Maafushivaru, Madives_16

Maafushivaru, Madives_20

Maafushivaru, Madives_19

Maafushivaru, Madives_18

Maafushivaru, Madives_17

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Khu nghỉ dưỡng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo HomeDsgn)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin