Ấn tượng với văn phòng làm việc hiện đại ở Frankfurt

17.07.12, 3:49 GMT+7

Đây là văn phòng làm việc siêu hiện đại của công ty Syzygy Lab ở Frankfurt, Đức, được thiết kế bởi 3Deluxe – công ty nổi tiếng chuyên về thiết kế và trang trí nội thất.


Phong cách thiết kế tự do và hiện đại làm bật lên nét lôi cuốn của khu vực tiếp khách, đem đến ấn tượng tuyệt vời cho cả nhân viên và khách hàng ngay khi đặt chân vào cánh cửa chính của văn phòng.


Khu vực trung tâm được thiết kế uốn lượn như con sóng ngoài khơi, tích hợp những chiếc ghế ngồi với kích cỡ khác nhau nhằm mục đích thư giãn và tổ chức những cuộc họp thân mật. Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu những căn phòng hội nghị và phòng thuyết trình được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất.

Các bức tường được thiết kế với những lỗ hổng lớn nhằm kết nối các khu vực với nhau, tạo ra một bầu không gian mở vô cùng thoải mái khi làm việc.


Đi cùng với phong cách thiết kế văn phòng làm việc đầy sáng tạo và vui tươi ở đây, nội thất được sử dụng cũng rất hiện đại và sang trọng.

Các bạn có thể bắt gặp những tán cây xanh tươi tốt thông qua các bức tường với những lỗ hổng lớn. Chi tiết này không chỉ khiến cho văn phòng trở nên bắt mắt hơn, mà nó còn như là một “lá phổi xanh” giúp mang đến bầu không khí trong lành và vô cùng thoáng mát.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Thiết kế văn phòng”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Freshome)

Bình luận hay chia sẻ thông tin