Bàn Petal xinh xắn với những cánh hoa

Tháng Một 18 03:54 2014

Thiết kế bởi Salih Teskeredzic của hãng Malunution, chiếc bàn Petal mang vẻ xinh xắn với những chi tiết được làm thủ công một cách khéo léo và tinh tế.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Ban Petal_01

Điểm chú ý ngay khi bạn nhìn vào chiếc bàn là những đường răng cưa được chạm khắc một cách tinh tế ở mép cánh hoa. Quan sát một chút bạn sẽ thấy đây là những chi tiết được thiết kế độc nhất mà không thể tìm thấy ở bất cứ chiếc bàn nào khác. Các cánh hoa được giữ cân đối bằng một điểm ở giữa thiết kế giống như nhụy hoa. Chất liệu gỗ cứng nhưng không làm mất đi vẻ mềm mại của những đường cong nhờ vào tay nghề thủ công cao của nhà thiết kế.

Mỗi một chiếc bàn đại diện cho một phong cách khác nhau. Chiếc bàn có màu gỗ sáng tiêu biểu cho kiểu dáng thiết kế Bắc Âu, với ba chân ghế xòe đều nhau. Trong khi đó, chiếc bàn có màu tối hơn lại thể hiện thiết kế cổ điển những năm 70 với mặt bàn là bốn cánh hoa đối xứng qua nhụy hoa ở giữa.Ban Petal_02

Màu sắc của hai chiếc bàn mang đến không gian hiện đại những nét đẹp trái ngược nhau. Chiếc bàn thêm vào không gian hiện đại một chút không khí buồn nhẹ của sắc tím, trong khi cái còn lại mang đến ánh sáng tươi vui của sắc xanh nổi bật. Tất cả kết hợp với nhau tạo thành nét trung hòa độc đáo.

Ban Petal_03

Không giống như những đồ nội thất hiện đại kết hợp cả kiểu dáng và màu sắc, bàn Petal lại thể hiện nét đẹp của mình qua những chi tiết thủ công tỉ mỉ và kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần nét tinh tế.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: