[Sản phẩm đang bán tại Việt Nam] Bàn Werzalit cho nhà hàng, khách sạn hay quán cà phê

Tháng Chín 30 07:00 2019

Werzalit là thương hiệu mặt bàn cà phê (coffee table) cao cấp, có thiết kế đa dạng dành cho các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán bar, các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, hay các nhu cầu cá nhân và gia đình. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của CHLB Đức (đã được đăng ký bản quyền), các sản phẩm mặt bàn Werzalit ít bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hư hại như trầy xước, dầu mỡ, vệt thuốc lá, hay do cong vênh – co ngót (như các mặt b àn gỗ) bởi sự thay đổi của thời tiết như mưa hay nắng…

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Mot so mau mat ban_7

Mặt bàn Werzalit có bề mặt được phủ melamine, với thiết kế đặ thù không dán chỉ đường (line) ở cạnh mặt bàn, do đó, không sợ bị đọng nước hay bị thấm nước vào mặt bàn trong quá trình sử dụng. 

Mot so mau mat ban_15

Mot so mau mat ban_17

Với những mặt bàn MFC hay MDF thông thường, kích thước dăm gỗ lớn và tỉ lệ keo ít dẫn đến việc các khoảng trống không được lấp đầy gây nên tình trạng giữ nước, ẩm mốc làm giảm chất lượng và tuổi thọ sản phẩm, gây cong vênh, phồng và bị bong tróc bề mặt và phần dán chỉ đường line bị bung hở, gây mất thẩm mỹ và giá trị cho không gian sử dụng.

Mot so mau mat ban_13

Mot so mau mat ban_14

Mặt bàn Werzalit sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, lõi từ dăm gỗ (gỗ sồi và cây lá kim) của Werzalit thoạt nhìn khá giống với những loại ván ép thông thường, nhưng quan sát kỹ thì có những điểm khác biệt sau:
– Mặt bàn Werzalit có tỉ lệ cao của dăm gỗ cứng, kích thước dăm gỗ nhỏ mịn, giúp mặt bàn như cứng tuyệt đối và chịu được áp lực cao.
– Tỷ lệ keo resin có trong ván ép thông thường là 6 – 8%, sản phẩm của Werzalit lên đến 22 – 25%!
– Mặt bàn Werzalit được nén dưới áp lực cao để tạo sự chắc chắn và đồng bộ trên toàn mặt bàn.

Mot so mau mat ban_16

Mot so mau mat ban_20

Mot so mau mat ban_19

Tỷ lệ keo resin cao hơn hẳn các sản phẩm cùng loại thông thường cùng với quy trình sản xuất khép kín hiện đại, đảm bảo các dăm gỗ kết dính thành một khối thống nhất, cũng như tránh việc hấp thụ hơi ẩm gây phồng, vênh. Khi dăm gỗ được kết dính tối đa như vậy, rủi ro liên quan đến việc bong tróc dăm gỗ là hoàn toàn không có.

Mot so mau mat ban_22

Mot so mau mat ban_23

Mot so mau mat ban_26

Ngoài ra, để tránh trường hợp bị cong vênh trong quá trình sử dụng do ánh sáng, nhiệt độ… mặt bàn Werzalit được thiết kế với bề mặt hơi nhô lên, để khi đưa vào sử dụng với tính chất biến dạng vật lý, mặt bàn sẽ trở về trạng thái bình thường. Bề mặt laminate HPL/ CPL được ép và ghép 3 chiều dưới áp lực cao với phần lõi của mặt bàn nên bề mặt hoàn toàn không thấm nước.

Mot so mau mat ban_10

Mot so mau mat ban_11

Để biết thêm thông tin mua hàng, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng của công ty Werzalit (CHLB Đức) tại Việt Nam:

Công ty TNHH Phương Bắc
Lầu 9, Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

Quý vị quan tâm đến các sản phẩm mặt bàn Werzalit, vui lòng truy cập www.nhadepstore.com/product-tag/werzalit

Tùy theo mục đích sử dụng, vị trí đặt bàn mà Quý vị có thể sử dụng các loại chân bàn khác nhau, hãy nhấn vào đây để xem các loại chân bàn mà Nhadep Store đang cung cấp (chân bàn được sản xuất bởi công ty Segis, Ý). Tham khảo một số công trình sử dụng bàn Werzalit tại đây

[Để xem các bài viết khác về sản phẩm của “Werzalit”, vui lòng nhấn vào đây]

 

Ghi chú:
– MDF/ Medium Density Fiberboard: ván ép bột sợi có tỷ trọng trung bình
– MFC/ Melamine Face Chipboard: ván gỗ dăm phủ melamine