Bắt kịp xu hướng thiết kế đồ nội thất với hội chợ imm cologne 2013 (Phần 4)

Tháng Một 23 03:55 2014

Các bạn đang xem phần 4 của loạt bài “Bắt kịp xu hướng thiết kế đồ nội thất với hội chợ imm cologne 2013”, để xem phần 3 vui lòng nhấn vào đây.

Nhóm sản phẩm Prime – Sảnh 5.1 và 10.1

Nhóm Prime gồm các sản phẩm bàn, ghế, tủ búp phê và giường ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển với chất lượng và tính thẩm mỹ cao, không chỉ mang lại sự thoải mái cho người dùng mà còn đem đến nét đẹp cổ điển, sang trọng cho không gian nội thất.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Chất liệu gỗ vừa mang đến các sản phẩm chắc chắn, bền bỉ với thời gian, vừa tạo ra được không khí ấm cúng cho căn phòng. Với kiểu dáng đa dạng, sáng tạo, thiết kế đa chức năng, các sản phẩm này còn thể hiện một phong cách sống hiện đại, mới mẻ.

Prime chứng tỏ được những ý tưởng thiết kế độc đáo đi kèm với chất lượng cao. Các sản phẩm ở đây có sự kết hợp giữa tính thực tế và sự thân thiện với môi trường, vốn là xu hướng lựa chọn đồ nội thất trong thời gian gần đây.

Vẻ ngoài thanh lịch, cấu trúc chắc chắn và ít nhiều chịu ảnh hưởng của văn hóa Scandavian là điều mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở các sản phẩm nhóm Prime, gồm có đồ gỗ dành cho phòng khách và phòng ngủ (thiết kế mới và hiện đại); bán thành phẩm và những sản phẩm đồ gỗ tái chế; nội thất dành cho trẻ em; trang thiết bị, bàn, ghế, phòng ăn và các nội thất làm từ gỗ cứng trưng bày tại khu vực Solid

Nhóm sản phẩm Smart – Sảnh 7 và 8

Khu vực Smart trưng bày các sản phẩm nội thất có thể tháo lắp và có phong cách trẻ trung. Nhà sản xuất đã sử dụng các phương pháp sản xuất hàng loạt có hiệu quả cao nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm độc đáo với những ý tưởng thiết kế thông minh, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu cao về các sản phẩm mới lạ của giới trẻ.

Không chỉ mang tính ứng dụng cao, các sản phẩm này còn phải thể hiện được phong cách cá nhân cũng như phong cách thiết kế nội thất riêng biệt. Điều đó mang đến cho khu vực Smart của hội chợ imm cologne 2013 sự đa dạng trong màu sắc cũng như các phong cách thiết kế, trong đó nổi trội hơn cả là phong cách chiết trung, vừa có sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, lại vừa có phần “lạ lùng”, phá cách…

Thương mại điện tử là phương thức tiếp thị hiệu quả cho nhóm sản phẩm này

Sảnh 7 và 8 mang đến khu vực rộng rãi để trưng bày một lượng lớn các sản phẩm hiện đại, đa chức năng, các giải pháp thiết kế thông minh với các vật liệu chất lượng cao, thể hiện phong cách sống trẻ trung, năng động. Các sản phẩm tạo ra không gian lưu trữ rộng rãi và các ứng dụng đa dạng cho người dùng.

Bên cạnh các sản phẩm đơn lẻ cũng như các bộ sản phẩm hoàn chỉnh, Smart còn bao gồm cả các phụ kiện trang trí nhà cửa và các sản phẩm nội thất có thể tự tháo lắp.

[Để xem các bài viết khác của hội chợ “imm cologne“, vui lòng nhấn vào đây]

 

Hình ảnh được cung cấp bởi www.koelnmesse.com

Bình luận hay chia sẻ thông tin