[Sản phẩm đang bán tại Việt Nam] Bàn ghế Grosfillex – Sẵn sàng đón khách suốt cả ngày

18.09.17, 4:01 GMT+7

Grosfillex là công ty chuyên sản xuất bàn ghế ngoài trời cao cấp bằng chất liệu tổng hợp, được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu từ cách đây hơn 60 năm. Sản phẩm của công ty được xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia. Sản phẩm của Grosfillex được sử dụng trong hàng loạt các khách sạn cao cấp và sang trọng trên thế giới như Accor, IHG, Nikko… và hàng ngàn các cơ sở kinh doanh, các gia đình ở Châu Âu, Mỹ… đã tin tưởng và sử dụng.

Với kinh nghiệm hơn 60 năm trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế ngoài trời, Grosfillex đã dự báo xu hướng phát triển của dòng bàn ghế cao cấp outdoor trong lĩnh vực khách sạn. Sunset là gam sản phẩm cao cấp nhất, dành riêng cho khách sạn 4* và 5*, resort hạng sang hay những nơi đón tiếp khách có đòi hỏi cao. Bộ sưu tập Sunset với giải thưởng thiết kế sáng tạo của Hiệp Hội Nhà Hàng Khách Sạn Mỹ, dành riêng cho phong cách sống ngoài trời mới, là sự kết hợp giữa thư giãn, tận hưởng, sự hài lòng và quây quần bên bàn ăn suốt một ngày.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

8 AM: Tận hưởng bữa sáng ngoài ban công

10 AM: Thư thái đọc sách bên hồ bơi

12 AM: Dùng bữa trưa dưới bóng cây

7h30 PM: Một ly khai vị trước bữa tối

9PM: Ly cuối ngày bên bạn bè.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Grosfillex, vui lòng liên hệ với đại diện của NhaDep Store ngay hôm nay, chúng tôi sẵn sàng để tư vấn và trả lời các vấn đề mà Quý vị quan tâm.

Công ty TNHH Phương Bắc
Tầng 9, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh 
Tel + (84-28) 3822 7655
Fax + (84-28) 3822 4775
Email: info@NhadepStore.com
Web: www.NhadepStore.com

 

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin