spoga+gafa 2012 – Hội chợ hàng đầu thế giới về Đồ gốm sứ, Đồ gỗ ngoài trời, Đồ dùng & Đồ trang trí ngoài vươn, Đồ giải trí & Thư giãn (Phần 4)

08.05.13, 3:52 GMT+7

Các bạn đang xem loạt bài “spoga+gafa – Hội chợ thương mại quốc tế về lĩnh vực Ngoại thất và Sân vườn”, để xem Phần 3 vui lòng nhấn vào đây

spoga+gafa là hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về lĩnh vực Sân vườn, Giải trí và Thư giãn, nơi tập trung hầu hết các công ty trưng bày và khách thăm lớn trên thế giới. Hội chợ được công ty Koelnmesse tổ chức vào tháng 9 hàng năm tại thành phố Cologne, CHLB Đức.

Chúng ta lại gặp nhau để cùng chiêm ngưỡng các sản phẩm độc đáo từ hội chợ spoga+gafa. Những sản phẩm trong bài viết kỳ này sẽ xoay quanh lĩnh vực Garden Unique, đúng như tên gọi của nó, đây là khu vực trưng bày những sản phẩm nội ngoại thất có thiết kế độc đáo, được khai thác tối đa tính tiện dụng và là nơi thỏa sức sáng tạo của các nhà thiết kế. Mời các bạn cùng ngắm nhìn các sản phẩm đặc sắc ngoài vườn dưới đây

Hãy bắt đầu với sản phẩm chậu hoa bộ ba với tên gọi Keter

Dù là mây tre lá hay nhựa tổng hợp, thiết kế đan dệt luôn thích hợp với khu vườn của bạn

Giải pháp tiết kiệm không gian theo cách “truyền thống”

Bữa tiệc ngoài trời cho con trẻ sẽ trở nên vui nhộn và đáng yêu chỉ với một chút tinh tế

Vẫn còn rất nhiều sản phẩm ngoài vườn ấn tượng khác chưa được liệt kê trong khuôn khổ bài viết, nhưng những sản phẩm ấy đều có một điểm chung là tinh tế trong thiết kế để đem đến sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và công năng. Dù là bạn yêu thích phong cách cổ điển hay hiện đại, dù bạn ưa chuộng những gam màu tươi sáng hay chú trọng vào sự đơn giản tối đa, bạn đều có thể tìm cho mình một sản phẩm như ý để ghép vào  bức tranh còn thiếu cho chính khu vườn của mình.

Quý vị có thể tìm thấy những sản phẩm đặc sắc khác tại sảnh 2.2

[Để xem thêm các tin bài khác về Hội chợ spoga+gafa, vui lòng xem tại đây]

(Nguồn: Koelnmesse)

(Còn tiếp)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: