[Video] Tiêu điểm tại hội chợ imm Cologne 2016

18.04.16, 3:59 GMT+7

imm Cologne là hội chợ hàng đầu về nội thất và thiết kế nội thất, tổ chức hằng năm tại trung tâm triển lãm Koelnmesse, thành phố Cologne, Đức. Tại imm Cologne 2016 vừa qua, các nhà sản xuất danh tiếng châu Âu và từ khắp nơi trên thế giới đã mang đến hàng loạt sản phẩm nội thất và xu hướng thiết kế nội thất mới nhất. Hãy cùng xem qua những điểm nổi bật tại imm Cologne 2016 qua đoạn video dưới đây:

[Để xem các video khác giới thiệu “imm Cologne”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: Koelnmesse GmbH/ www.koelnmesse.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.