[Video] Sản phẩm nội thất của các nhà sản xuất Áo tại imm Cologne 2015

10.03.15, 3:57 GMT+7

Những sản phẩm nội thất sang trọng, thanh lịch và những thiết bị nhà bếp hiện đại đã được các thương hiệu Áo giới thiệu tại hội chợ imm Cologne và Living Kitchen 2015. imm Cologne – Hội chợ được tổ chức hàng năm vào mùa mua hàng đầu tiên trong năm, là nơi trưng bày hàng loạt sản phẩm nội thất và thiết kế nội thất của các nhà sản xuất danh tiếng Châu Âu, cũng như từ các nước khác trên khắp thế giới, tại đây các công ty trưng bày sẽ giới thiệu những xu hướng nội thất và thiêt kế nội thất mới nhất. Hội chợ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 25 tháng 1 năm 2015 tại thành phố Cologne, CHLB Đức, có khoảng 1.250 công ty trưng bày (đến từ 50 quốc gia) và trên 146.000 khách thăm (đến từ 138 quốc gia, trong đó hơn 70% là những nhà ra quyết định).

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Hội chợ imm cologne”, vui lòng nhấn vào đây]

(Nguồn: Youtube)

Lưu ý:
Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:

1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin