spoga+gafa 2012 – Hội chợ hàng đầu thế giới về Đồ gốm sứ, Đồ gỗ ngoài trời, Đồ dùng & Đồ trang trí ngoài vươn, Đồ giải trí & Thư giãn (Phần 2)

03.05.13, 3:52 GMT+7

Các bạn đang xem loạt bài “Hội chợ thương mại quốc tế về lĩnh vực Ngoại thất và Sân vườn”, để xem Phần 1 vui lòng nhấn vào đây

spoga gafa là hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về lĩnh vực Sân vườn, Giải trí và Thư giãn, nơi tập trung hầu hết các công ty trưng bày và khách thăm lớn trên thế giới. Hội chợ được công ty Koelnmesse tổ chức vào tháng 9 hàng năm tại thành phố Cologne, CHLB Đức.

Chủ đề trong bài viết lần này là về Garden CareGarden Basic, bao gồm đa dạng các sản phẩm từ chậu trồng hoa, dãy ghế ngồi và các loại máy móc, thiết bị & dụng cụ chăm sóc bảo quản sân vườn.

Nếu biết cách kết hợp, Quý vị sẽ có thể tự tạo nên cho mình một khu vườn rất thiên nhiên và sống động

Hãy xem hội chợ lần này có những gian hàng đặc sắc gì nào!

Ý tưởng nhà kính thu nhỏ cho khu vườn với diện tích khiêm tốn

Chậu hoa là phần không thể thiếu trong bất kỳ khu vườn nào, chúng sẽ tôn lên vẻ đẹp của loại cây được trồng bên trong hoặc làm cho khu vườn của bạn trở nên mới lạ hơn.

Những chiếc túi hoa xinh xắn cho một khu vườn dễ thương (Sảnh 2.2)

Bên cạnh những sản phẩm cơ bản trên, các nhà sản xuất thiết bị & dụng cụ làm vườn cũng đã khéo léo kết hợp giữa tính tiện dụng và sự thẩm mỹ trong các sản phẩm Garden Care của mình.

Phong cách tinh nghịch và những gam màu bắt mắt cho bộ dụng cụ đào xới Stand RACO (Sảnh 6)

Thiết bị làm mát IPV của hãng Firma (Sảnh 5.2)

Bộ công cụ tưới cây của hãng Gloria

Sản phẩm xe chuyên chở và máy cắt cỏ AG cho khuôn viên sân vườn của hãng MTD Products

Những xu hướng và các tên tuổi lớn tiếp tục cạnh tranh nhau trong hội chợ spoga+gafa. Qua tổng thể ta có thể thấy các nhà sản xuất đều đang dần chú trọng hơn vào các sản phẩm thân thiện môi trường và gần gũi với người sử dụng. Đặc biệt trong mảng trang trí sân vườn là sự xuất hiện của trào lưu sử dụng những đường nét tinh tế và gam màu tươi sáng trong mọi sản phẩm, đây có thể sẽ là đề tài nổi bật cho những sự kiện được tổ chức sắp tới.

[Để xem thêm các tin bài về Hội chợ spoga+gafa, vui lòng xem tại đây]

(Nguồn: Koelnmesse)

(Còn tiếp)

Bình luận hay chia sẻ thông tin