[Sản phẩm đang bán tại Việt Nam] Ghế Highway F của Segis, Italy

18.07.15, 3:57 GMT+7

Nếu các bạn đang tìm kiếm những thiết kế sáng tạo nhưng không kém phần tinh tế thì bộ sản phẩm Highway của Segis, Italy – dãy sản phẩm cho các khu vực công cộng như tiền sảnh khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng công ty… là sự lựa chọn phù hợp. Trong đó, ghế Highway F là một ví dụ điển hình với tất cả những đặc điểm trên.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bartoli Design đã khéo léo thiết kế Highway F với phần đầu hai bên uốn cong, nhằm đảm nhận vai trò của cả tay vịn và chân ghế.

Highway F là ghế dài sofa hẹp không có lưng tựa

Người dùng có thể yêu cầu thêm phần lưng tựa – Highway S1 để tạo sự thoải mái khi nghỉ ngơi thư giãn

Ghế Highway F có những đặc điểm như sau:

– Thân ghế được tạo hình bởi các form bằng thép và mút (nệm) polyurethane không biến dạng, với tỷ trọng khác nhau, lót bởi nệm polyester.
– Chân ghế làm từ thép không gỉ, hoặc sắt sơn tĩnh điện hay mạ crôm.
– Bọc bằng vải hoặc chất liệu giả da.
– Các lớp lót bên trong ghế đạt tiêu chuẩn chống cháy “California Bulletin 117A” và “ Italian Class 1 IM”. Khách hàng cũng có thể yêu cầu ghế được lót phần mút đặc biệt đạt tiêu chuẩn 5852 British (vui lòng liên hệ Nhadep Store để biết thêm chi tiết)
– Phụ kiện: khoá làm bằng kim loại dùng để nối các băng ghế với nhau

Để xem các loại ghế khác của Segis, vui lòng nhấn vào đây.

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phương Bắc
Tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3822 7655 (ext.115)
Fax: (84-28) 3822 4775
Email: info@nhadepstore.com
Website: www.nhadepstore.com

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Segis” tại Nhadep.net, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

Chú thích:
– Polyester là một loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ than đá, không khí, nước và dầu mỏ, được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp để sản xuất các loại sản phẩm như quần áo, đồ nội thất gia dụng, vải công nghiệp, máy tính và băng ghi âm, vật liệu cách điện.
– California Bulletin 117A là một tiêu chuẩn của Mỹ, thông qua phương pháp thử nghiệm ngọn lửa và một điếu thuốc đang cháy âm ỉ cho các thành phần nguyên liệu được sử dụng để làm đồ nội thất bọc đệm (nguồn: pfa.org)
– Italian Class 1M: Tiêu chuẩn về phản ứng của đồ nội thất bọc nệm đối với lửa. Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn được cấp bởi Ministry of the Interior của Ý (nguồn: ergotekitalia.it)
– 5852 British là một trong những tiêu chuẩn khắt khe của Anh về vấn đề an toàn, thông qua phương pháp thử nghiệm các nguồn gây cháy tự nhiên như diêm, tàn thuốc là hoặc bốn tờ giấy báo bị cháy (nguồn: legislation.gov.uk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment