Bộ bàn ghế Toadstool có kiểu dáng độc đáo cùng màu phối lạ mắt

18.12.16, 3:59 GMT+7

Masquespacio có trụ sở chính tại Valencia, Tây Ban Nha là công ty chuyên về lĩnh vực quảng cáo và thiết kế. Với óc thẩm mỹ cùng phong cách phối màu khá lạ mắt, sản phẩm của họ luôn mang nét độc đáo và đậm chất cá tính riêng. Tạo nên sự mới mẻ, tươi vui và tràn đầy sức sống. Bộ sưu tập bàn ghế Toadstool của các nhà thiết kế Masquespacio được lấy ý tưởng từ hình dáng của các loại nấm ở vùng Memphis, Hoa Kỳ.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

ban-ca-phe-toadstool_01

Những kiểu dáng ngộ nghĩnh trong bộ sưu tập Toadstool là những tông màu rực rỡ của chiếc bàn, ghế sofa và những chiếc ghế đẩu nhỏ nhắn, phần nào đó đã phản ánh được nét riêng của thành phố Memphis. Bên cạnh đó, cách phối hợp những đường viền nổi bật bằng những vật liệu như đá hoa cương, mạ vàng ở phần chân bàn, chân ghếđem đến vẻ đẹp tinh tế mà hiện đại.

ban-ca-phe-toadstool_02

ban-ca-phe-toadstool_03

Masquespacio là công ty quảng cáo và thiết kế sáng tạo, được thành lập bởi Ana Milena Hernández Palacios và Christophe Penasse. Họ tạo ra thương hiệu và  bộ sưu tập nội thất thông qua những ý tưởngmới mẻ, độc đáo. Năm 2019, Masquespacio được trao giải Nhà thiết kế nội thất của năm, ấn bản tiếng Tây Ban Nha của Tạp chí New York Times

Bên cạnh sự công nhận quốc tế liên tục của giới truyền thông về thiết kế, thời trang và xu hướng lối sống. Họ đã làm việc cho các dự án ở một số quốc gia như Na Uy, Mỹ, Đức, Pháp và Tây Ban Nha.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bàn ghế”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Do-shop)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: