Bộ đèn Knitted độc đáo và hiện đại

18.01.14, 3:59 GMT+7

Hai nhà thiết kế tài năng người Israel Ariel Zucherman và Oded Sapir đã cùng nhau tạo nên bộ đèn Knitted đầy ấn tượng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bo den Knitted doc dao va hien dai_01

Knitted là sự kết hợp giữa công nghệ chiếu sáng tối tân và kỹ thuật thêu dệt công nghiệp cũng như thủ công. Một chiếc túi len thêu móc cầu kỳ được dùng để bọc ngoài những bóng đèn hình cầu, tạo nên một cấu trúc họa tiết 3D tuyệt đẹp. Với vỏ ngoài bằng len nhiều màu này, chiếc đèn trông thật sinh động và rực rỡ với những mắt thêu tỏa sáng như những viên kim cương.

Bo den Knitted doc dao va hien dai_02Knitted có thể được đặt cố định dưới sàn nhà. Sẽ thật tuyệt nếu có một chiếc đèn như thế này trong phòng ngủ!

Bo den Knitted doc dao va hien dai_03Hoặc bạn cũng có thể treo Knitted lên tường cầu thang. Phong cách trang trí này cũng sẽ rất phù hợp với không gian sáng tạo nghệ thuật của bạn đấy!

Bo den Knitted doc dao va hien dai_04Dù là treo trên tường, trên trần nhà hay đặt dưới sàn, Knitted vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời để đổi mới không gian nhà bạn

Chiếc đèn màu xanh dương treo trên trần nhà, bên dưới là một bộ bàn ghế màu trắng, kết hợp với một chậu hoa nhỏ màu xanh và những bông hoa màu trắng, không gian này khiến cho ai cũng phải ngỡ ngàng.

Bo den Knitted doc dao va hien dai_05

Bo den Knitted doc dao va hien dai_06Mẫu thêu cầu kỳ và đẹp mắt này khiến bạn chỉ muốn được chạm tay vào thôi!Bo den Knitted doc dao va hien dai_07Knitted rất nhẹ nên việc vận chuyển và lắp đặt những chiếc đèn này cũng sẽ rất dễ dàng

Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Đèn”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin