Bộ đồ giường sang trọng với gam màu đen trắng dành cho phái nữ

17.11.18, 11:54 GMT+7

Như một cô gái trẻ mới lớn, thị hiếu của cô bắt đầu thay đổi và phản ánh cá tính vừa chớm nở của mình. Học múa ở trường, công việc đầu tiên, chuẩn bị vào đại học  – đó là những sự kiện quan trọng sẽ định hình cuộc sống của mình. Trong khi cô  ấy định hướng những năm niên thiếu và phương pháp tiếp cận tuổi trưởng thành, việc tạo ra một nơi của riêng mình để cô có thể trở về vào cuối ngày và phản ánh ý nghĩa mới của cô về bản thân. Bộ đồ giường màu đen và trắng cung cấp một cách hoàn hảo để kết hợp phong cách với những nét trẻ trung. Dưới đây là một số giường màu đen và màu trắng tuyệt đẹp bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

Họa tiết động vât

Khi trang trí màu đen và trắng, một vài phong thái màu sắc có thể làm cho một tác động đậm mà không bị quá áp đảo. Điều này được thể hiện trong mềm họa tiết báo từ Cosmo Girl, có hình màu đen và trắng sống động và gam đậm của màu sắc neon. Chiếc giường hoang dã này được thiết lập với điểm nhấn làm cho căn phòng thêm sáng sủa.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bo do giuog sang trong voi gam mau den trang danh cho phai nu_1

Không dành cho người nhút nhát, bộ giường ngủ mang màu sắc khốc liệt này từ JLA Basic là cho phụ nữ trẻ hiện đại với nét cá tính riêng. Giới thiệu các sọc ngựa vằn cổ điển với các mảng màu đen hoặc màu trắng để giữ tập trung vào các họa tiết động vật. Nếu bạn tìm thấy những màu sắc quá đơn giản, hãy gia vị nó với trang trí phòng với những bóng màu phong phú.

Bo do giuog sang trong voi gam mau den trang danh cho phai nu_2

Phong cách dân gian hiện đại

Mặc dù cô gái trẻ đang bắt đầu phát triển thị hiếu trưởng thành, phòng ngủ của họ vẫn còn phải phản ánh một không khí trẻ trung. Hãy thiết kế giường của họ với một cửa sổ  của màu sắc dân gian hiện đại, như với bộ đồ giường này thiết kế  từ Mizone. Tràn đầy năng lượng với bóng cặp đôi hoàn hảo với sự tinh tế cổ điển của hai màu đen và trắng.

Bo do giuog sang trong voi gam mau den trang danh cho phai nu_3

Có một sự lưỡng lự trên bàn tay của bạn? Đáp ứng thay đổi ý nghĩa thiết kế của mình với bộ đồ giường đảo ngược. Thiết kế họa tiết này đến từ Student Lounge có hai phong cách trong một bản họa tiết của bộ lạc: màu cam và màu đỏ tươi màu đen và màu trắng bắt mắt cổ điển. Sau tất cả, một cô gái có thể thay đổi suy nghĩ của mình!

Bo do giuog sang trong voi gam mau den trang danh cho phai nu_4

Phong cách tự nhiên

Có bao giờ bạn ngủ trên bồ đồ giường tuyệt đẹp này thiết kế  từ  PB Teen và bạn sẽ có những giấc mơ ngọt ngào mỗi đêm. Họa tiết hoa phức tạp sẽ được truyền vào nhà trong một căn phòng với trang trí lãng mạn, vì vậy thiết kế bộ giường này chủ đề với một nệm đường viềng gấp nếp và gối.

Bo do giuog sang trong voi gam mau den trang danh cho phai nu_5

Tạo ra một phòng phù hợp cho một nữ hoàng với bộ màu đen và trắng đặc trưng kết hợp màu tím hoàng gia. Điều này thiết lập từ Cosmo Girls có họa tiết lá quy mô lớn sẽ làm sống lên hương vị hoa cỏ của phòng ngủ. Hiển thị thiết lập này trên một số đồ gỗ nội thất để tạo ra một cảm giác sang trọng.

Bo do giuog sang trong voi gam mau den trang danh cho phai nu_6

Phong cách đơn giản

Khuôn mẫu chăn là một cách dễ dàng để giới thiệu mô hình trong một căn phòng không có ý định để trang trí lâu dài hơn, như hình nền. Họa tiết mẫu vỏ sò từ PB Teen trở thành trung tâm của phòng ngủ với sự sử dụng táo bạo của một bản họa tiết màu đen và trắng. Phần còn lại của bộ đồ giường đơn giản để ngăn chặn một  hình ảnh hỗn loạn – chiếc gối làm trọng tâm và tấm chăn tạo cái nhìn mềm mại.

Bo do giuog sang trong voi gam mau den trang danh cho phai nu_7

Bộ đồ giường này thiết lập từ PB Teen là hoàn hảo cho các teen với hương vị đơn giản nhưng phong cách. Họa tiết  lốm đốm làm cho bộ đồ giường tránh cảm giác nhàm chán. Lớp những chiếc gối và chăn cho một trải nghiệm ngủ sang trọng.

Bo do giuog sang trong voi gam mau den trang danh cho phai nu_8

Những bộ đồ giường cho thấy rằng bạn có thể có một cảm giác cổ điển của phong cách thiết kế trong khi vẫn chú ý đến xu hướng. Bộ đồ giường nào bạn thích nhất?

[Để xem các tin bài khác cùng chủ đề “Phòng ngủ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: