Những bức tường phòng khách với lối thiết kế linh hoạt, phóng khoáng

18.07.18, 3:56 GMT+7

Trong thiết kế và trang trí hiện đại, sự thích ứng và tính linh hoạt là hai yếu tố quan trọng nhất. Tuy vậy, một nhà thiết kế cũng cần phải biết cách phối hợp giữa hình thức và chức năng của một căn phòng để tạo ra không gian nội thất ấn tượng và cuốn hút. Hiện nay, xu hướng nội thất đã chuyển dần từ kiểu thiết kế truyền thống sang lối thiết kế chi tiết và linh hoạt hơn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Thiết kế độc quyền “Day Collection” của Alf Group đã mang đến một phong cách thiết kế sáng tạo và tự do về bố cục. Những chi tiết tinh tế được lặp lại theo quy luật đã đem lại một chút phong cách và tạo nên tính liên kết cho những bức tường với thiết kế hiện đại của phòng khách và phòng ngủ.

Những bức tường với phong cách phóng khoáng cho phép gia chủ có thể tự do áp dụng những sáng kiến của mình để tạo ra những căn phòng phù hợp với mong muốn, nhưng vẫn bám sát bản vẽ thiết kế. Day Collection đã làm được điều đó với các khung, kệ, ghế dài, hộc tủ, … trang trí cho những bức tường, mang lại sự hiện đại và tính liên kết cho toàn bộ căn nhà. Để tạo điểm nhấn cho căn phòng, bạn cũng có thể sử dụng đèn LED cho bộ sưu tập yêu thích hay những món đồ lưu niệm của mình.

Lối thiết kế phóng khoáng tự do của thiết kế Day Collection không chỉ ứng dụng cho phòng khách mà còn cho cả phòng ngủ và phòng ăn. Trong thực tế, bạn cũng có thể áp dụng thiết kế này trong việc tạo ra những không gian nhỏ, tinh tế cho góc trống trong nhà. Với sự phối hợp hài hòa giữa những kệ và khung, giữa những vật dụng trang trí và màu sắc căn phòng, thiết kế Day Collection đảm bảo rằng bạn sẽ không phải bận tâm về việc đổi tông màu cho căn nhà chỉ vì sự lạc lõng của những bức tường.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Phòng khách”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Decoist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin