Bộ sản phẩm lọ hoa Pi-no Pi-no từ những vòng tròn thủy tinh

28.01.20, 13:55 GMT+7

Bộ lọ hoa thủy tinh Pi-no Pi-no là tác phẩm của nhà thiết kế người Phần Lan Maija Puoskai với điểm độc đáo có thể sắp xếp và lắp ghép để tạo nên sự đa dạng cho bộ sản phẩm này.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bo suu tap lo hoa Pi-no Pi-no_01

Nhờ sự giúp đỡ của người đồng nghiệp Tuukka Tujula, nhà thiết kế đã sáng tạo nên những chiếc lọ hoa từ những vòng tròn thủy tinh xếp lớp lên nhau. Nhiều màu sắc nổi bật như trắng, hồng tím, xanh, đen, các vòng thủy tinh sắc màu có thể chuyển đổi qua lại, tạo nên sự thay đổi về chiều cao và màu sắc cho các lọ hoa.

Bo suu tap lo hoa Pi-no Pi-no_02

Vào một ngày đẹp trời bạn mua hoa về làm đẹp thêm cho ngôi nhà nhưng chợt nhận ra chiếc lọ cắm không phù hợp tí nào. Bạn phải đi mua một chiếc lọ mới? Điều đó là hoàn toàn không cần thiết vì đã có Pi-no Pi-no là giải pháp thích hợp nhất. Bạn chỉ cần thay đổi những vòng tròn thủy tinh là đã có một chiếc lọ hoàn toàn mới cho những bông hoa mà bạn mua về dù chúng có màu sắc hay kích thước như thế nào.

Bo suu tap lo hoa Pi-no Pi-no_03

Bo suu tap lo hoa Pi-no Pi-no_04

Kiểu dáng hình trụ trở nên rõ nét và hài hòa hơn nhờ vào thiết kế đáy mép cong. Chất liệu gỗ được bổ sung hòa quyện với chất liệu thủy tinh tạo sự thống nhất trong kiểu dáng và màu sắc của các lọ hoa. Thiết kế bộ sản phẩm không những giúp bạn tận dụng được sự thay đổi linh hoạt làm mới thêm cho ngôi nhà cho mình, mà còn giúp tiết kiệm được khoảng chi phí không nhỏ.

Bo suu tap lo hoa Pi-no Pi-no_06

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bình – Lọ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin