Bộ sưu tập đế nến ETNA của Daniel García Studio và María J. Vargas

18.12.13, 3:54 GMT+7

Daniel García Studio đã kết hợp cùng María J. Vargas để tạo ra bộ sưu tập ETNA vô cùng độc đáo, bộ sưu tập của những chiếc đế nến.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

BST de nen ETNA_1

BST de nen ETNA_4

BST de nen ETNA_3

BST de nen ETNA_2

ETNA là bộ sưu tập những chiếc đế nến cỡ đại được thiết kế bởi Madrid dựa trên ý tưởng của Daniel García Studio cùng với sự hợp tác của María J. Vargas. Những chiếc đế nến cỡ đại này lấy ý tưởng màu sắc và ánh sáng thân thiện với môi trường. Những đường kẻ sọc đơn giản và rõ nét chính là đường kẻ tự nhiên của gỗ. Màu sắc tự nhiên cũng làm nổi bật nét sinh động của gỗ. ETNA là sản phẩm của công ty Woodendot đến từ Tây Ban Nha với nhiều hình dáng đa dạng cùng 3 kích thước khác nhau (1.150 mm, 950 mm và 800 mm) và 6 màu sắc.

BST de nen ETNA_5

BST de nen ETNA_8

BST de nen ETNA_7

BST de nen ETNA_6

Nhưng không dừng lại ở đó, ETNA còn có một phiên bản nhỏ hơn được gọi là ETNA Mini được làm từ gỗ thông rắn chắc với kích thước tương xứng như người anh trai nhưng nhỏ hơn, rất hoàn hảo khi đặt chúng lên bàn, lên kệ hoặc bất kỳ nơi đâu bạn thích.

BST de nen ETNA_9

BST de nen ETNA_11

BST de nen ETNA_10

BST de nen ETNA_12

Bộ sưu tập này được làm bởi những người thợ thủ công của Tierra de Pinares, phía bắc Tây Ban Nha với gỗ được lấy từ khu rừng gần đó.

BST de nen ETNA_13

BST de nen ETNA_15

BST de nen ETNA_14

“Ở phía trên là đường cong gợi lên hình ảnh dòng nham thạch đang tuôn trào khỏi ngọn núi lửa” phát biểu của Daniel García.

BST de nen ETNA_15

BST de nen ETNA_18

BST de nen ETNA_17

BST de nen ETNA_16

“Gỗ luôn có một lịch sử, mỗi mảnh luôn có nét đặc trưng riêng và đều có sự sống. Tôi luôn có một tình cảm mãnh liệt nối liền với những sản phẩm gỗ”. María J. Vargas đã nói.

BST de nen ETNA_20

BST de nen ETNA_21

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: