Bộ sưu tập đèn treo độc đáo Sandro Santantonio

18.11.13, 3:59 GMT+7

Nhà thiết kế Sandro Santantonio đã sáng tạo nên bộ sưu tập đèn treo dành riêng cho công ty sản xuất Lucente. Bộ sưu tập được làm bằng tay đánh dấu bước thử nghiệm đầu tiên của hãng với sợi thủy tinh, vật liệu thân thiện môi trường.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bo suu tap den treo Sandro Santantonio_1

Bo suu tap den treo Sandro Santantonio_5

Bo suu tap den treo Sandro Santantonio_4

Bo suu tap den treo Sandro Santantonio_3

Bo suu tap den treo Sandro Santantonio_2

Thiết kế thủ công dựa trên khái niệm của sự đơn giản và tinh khiết, cảm hứng “hữu cơ” tạo ra một tác động đáng chú ý vì kích thước của nó. Theo Sandro SantAntonio: “Đây là bộ sưu tập đèn treo nổi bật nhưng quen thuộc, nơi vẻ mềm mại được được thể hiện trong tính rắn chắc của vật liệu và mang lại sự liền lạc độc đáo phù hợp trong mọi không gian”
Bo suu tap den treo Sandro Santantonio_6

Bo suu tap den treo Sandro Santantonio_7

Phiên bản chính thức của chiếc đèn bao gồm cả đèn treo và đèn để sàn có thể được sử dụng như một chiếc ghế phát sáng. Bên cạnh đó, bộ sưu tập còn có nhiều kiểu dáng để chọn lựa, một phiên bản đóng trong sợi thủy tinh tự nhiên, với các hiệu ứng trong suốt của vật liệu, có thể được sử dụng ngoài trời và một phiên bản mở thanh lịch để sử dụng trong nhà với những màu sắc phối trộn thủ công, mờ hoặc vỏ bọc đen bóng bên ngoài và vàng ở bên trong và vỏ bọc mờ hoặc trắng bóng bên ngoài và bạc bên trong.

Bo suu tap den treo Sandro Santantonio_8

Bo suu tap den treo Sandro Santantonio_9

 

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: