[Video] Ray góc SPACE CORNER của Blum

Tháng Bảy 18 03:57 2015

Kiểu ngăn kéo này được thiết kế khoa học và mang đến nhiều không gian lưu trữ. Các vật dụng được sắp xếp và sử dụng dễ dàng, ngay cả với vật để ở sâu bên trong. Sản phẩm này không chỉ giúp bạn tối ưu không gian mà còn tiết kiệm cho bạn vô số thời gian và công sức khi lấy vật dụng so với sử dụng kệ tủ hoặc rổ xoay. Hãy cùng khám phá SPACE CORNER qua đoạn video sau:

[Để xem các video khác giới thiệu “Blum”, vui lòng nhấn vào đây]

(Nguồn: Youtube)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết:
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.