Bộ sưu tập độc đáo của Made in Ratio

18.05.14, 3:55 GMT+7

Made in Ratio  đã giới thiệu bộ sưu tập thứ hai của hãng tại Tuần lễ Thiết kế Milan từ ngày 8 đến 13 tháng 4 năm 2014. Bộ sản phẩm mới bao gồm hai chiếc ghế, một chiếc ghế dài, chiếc kệ và một chiếc bàn. Chủ đề chính của các sản phẩm này là “Thiên nhiên và Hình học”, kết hợp với những công nghệ và vật liệu mới nhất.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

collection2_8

Hệ thống kệ Tetra làm từ gỗ sồi trắng châu Âu là sự kết hợp của những ô hình thang cho phép tái sắp xếp và tạo hình tự do. Tên gọi Tetra xuất phát từ hình lưới tổ ong tìm thấy trên lớp vảy của cá tetra (một loại cá cảnh) và từ trò chơi điện tử ghép hình cổ điển Tetris.

collection2_2

collection2_5Chiếc bàn cà phê tam giác Prism mang vẻ đẹp của một tác phẩm điêu khắc. Chiếc bàn lăng trụ này có chân bàn bằng thép không gỉ được đánh bóng sáng cùng mặt bàn thủy tinh chịu lực được mài bầu tròn ở mọi góc. Điểm đặc biệt của chiếc bàn chính là, khi nhìn từ trên xuống, thiết kế chân bàn trông như một cơn lốc xoáy nhỏ.

collection2_7

Stem Stool là chiếc ghế cao có thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ hình dạng của cuống lá, được làm từ 100% nhôm tái chế. Dù hình dáng khá đơn giản nhưng sản phẩm trông rất thanh lịch khi sử dụng.

collection2_3

collection2_6

Ghế dài Pleat là một tác phẩm đơn giản làm từ vật liệu Corian với đường nét uốn cong trang nhã nhưng rất chắc chắn. Sản phẩm phù hợp cho cả nội và ngoại thất.

collection2_1

Cuối cùng là chiếc ghế đẩu thấp Pik hoàn toàn có thể tái chế được do vật liệu làm nên nó là vỏ chai nước PET tái chế. Với hình dáng nhỏ nhắn, sản phẩm có thể được ứng dụng rộng rãi tại nhiều không gian khác nhau.

collection2_4

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Mocoloco)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: