Bộ sưu tập nội thất kẻ sọc đẹp mắt của nhà thiết kế Claesson

Tháng Mười Hai 29 03:57 2020

Nhà thiết kế Claesson Koivisto Rune đã tạo ra bộ sưu tập nội thất Wafer cho công ty Matsuso T Nhật Bản. Bộ sưu tập bao gồm ghế, kệ và một bàn nhỏ từng được giới thiệu tại imm-Cologne – Hội chợ hàng đầu thế giới về Nội thất và Thiết kế nội thất tại trung tâm hội chợ Koelnmesse, thành phố Cologne, CHLB Đức.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

bo-san-pham-soc-van-doc-dao-cua-nha-thiet-ke-Claesson_01

Sản phẩm trong bộ sưu tập phối hợp hài hòa giữa sắc sáng của gỗ phong và sắc tối của gỗ óc chó làm cho chúng trở nên cuốn hút, hơn nữa việc sử dụng kỹ thuật CNC xen lẫn thủ công đã tạo cho ba sản phẩm trong bộ sưu tập Wafer càng thêm ấn tượng hơn với họa tiết sọc kẻ.

bo-san-pham-soc-van-doc-dao-cua-nha-thiet-ke-Claesson_02

Độ lớn họa tiết sọc của mỗi sản phẩm là khác nhau. Trong đó ghế Wafer có sọc lớn nhất trong ba sản phẩm với các sọc được thiết kế chạy dọc theo chiều ngang lưng tựa và ghế ngồi. Chỗ ngồi của ghế được chế tác cong hơn những bộ phận khác nhằm làm nổi bật khả năng làm cong của gỗ óc chó và gỗ phong.

bo-san-pham-soc-van-doc-dao-cua-nha-thiet-ke-Claesson_13

 

bo-san-pham-soc-van-doc-dao-cua-nha-thiet-ke-Claesson_03Không gian của bạn sẽ được làm nổi bật từ những chiếc ghế tinh tế và nổi bật này

Kệ Wafer có họa tiết sọc nhỏ hơn họa tiết của ghế Wafer và chân của chiếc kệ mảnh khảnh này cũng được thiết kế tương tự như chân ghế. Kệ được thiết kế theo kiểu nhỏ dần lên trên giúp cho sản phẩm thon hơn. Với kích thước nhỏ nhắn của kệ bạn có thể dễ dàng đặt kệ ở bất kỳ không gian nào tùy nhu cầu.

bo-san-pham-soc-van-doc-dao-cua-nha-thiet-ke-Claesson_06

Bàn Wafer Side được thiết kế có độ dày của các sọc nhỏ nhất trong ba sản phẩm và có kích thước nhỏ để bạn có thể di chuyển nó, thích hợp để sử dụng cạnh giường ngủ hoặc làm bàn cà phê.

bo-san-pham-soc-van-doc-dao-cua-nha-thiet-ke-Claesson_07

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: