Bộ sưu tập ghế ngoài trời SEASHELL của Dedon

18.05.14, 3:55 GMT+7

Kiểu dáng thanh thoát, kết cấu chắc chắn cùng kỹ thuật đan mắt lưới khéo léo, tỉ mỉ là những điểm nổi bật của bộ sưu tập ghế ngoài trời SEASHELL của hãng Dedon, thiết kế bởi Jean-Marie Massaud. Các sản phẩm mang vẻ đẹp tự nhiên, hiện đại và bền vững với thời gian.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bo suu tap Seashell cua Dedon_08

Bo suu tap Seashell cua Dedon_09

Bộ sưu tập gồm có các kiểu ghế dựa với chiều cao khác nhau, một chiếc bàn nhỏ và một ghế tắm nắng.

Bo suu tap Seashell cua Dedon_01

Bo suu tap Seashell cua Dedon_02

Bo suu tap Seashell cua Dedon_03

Bo suu tap Seashell cua Dedon_04

Bo suu tap Seashell cua Dedon_05

Bo suu tap Seashell cua Dedon_06

Lưng ghế được chú trọng thiết kế nhằm ôm trọn lấy lưng người ngồi một cách thoải mái. Kiểu đan mắt lưới làm cho chiếc ghế trông nhẹ nhàng và ấn tượng hơn – một sự kết hợp tuyệt vời giữa kiểu dáng hữu cơ và thiết kế hình học.

Bo suu tap Seashell cua Dedon_10Các thiết kế tạo cảm giác về một nơi nương tựa và thư giãn, một sản phẩm dành cho những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống

Tất cả các sản phẩm SEASHELL đều có thể được xếp chồng lên nhau một cách gọn gàng, thích hợp với các không gian ngoài trời như sân vườn, hồ bơi, bãi biển…Bạn cũng có thể đặt những chiếc ghế này trong nhà, mang lại điểm nhấn cho căn phòng của mình.

Bo suu tap Seashell cua Dedon_11

Bo suu tap Seashell cua Dedon_12

Bộ sưu tập có hai màu khác nhau là màu phấn và nhũ đồng. Nệm ghế có thể được bọc vải cotton hay vải da với rất nhiều màu sắc khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Bo suu tap Seashell cua Dedon_07

Sinh ra tại Pháp vào năm 1966, Jean-Marie Massaud theo học tại học viện thiết kế Les Ateliers Ecole Nationale Supérieure de Création Industrielle nổi tiếng của Paris. Sau khi tốt nghiệp, ông làm việc cho hãng Marc Berthier. Đến năm 2000, ông bắt đầu sự nghiệp cá nhân với việc thành lập “Studio Maussaud” cùng với Daniel Pouzet, chuyên thiết kế đồ dùng nội thất cho hãng Cassina, Axor và chuỗi các cửa hàng của Lancôme và Poltrona Frau. Massaud đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá như Compasso d’Oro (năm 1995 – 1998), giải thưởng “Nhà thiết kế của năm” tại hội chợ Đồ nội thất Paris năm 2007, giải thưởng “Thiết kế quốc tế ELLE” (2007)…

[Để xem các bài viết giới thiệu về sản phẩm của “Dedon” vui lòng nhấn vào đây]

 

(Theo Dedon)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: