Bộ sưu tập lọ gốm Singing Brownies của studio Diploo

01.07.15, 3:57 GMT+7

Các nhà thiết kế người Ba Lan của studio Diploo đã tạo ra Singing Brownies, một bộ ba bình gốm nhỏ có kiểu dáng độc đáo, giống như những con ma vui vẻ ở trong rừng.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Lo-Singing-Brownies_1

Lo-Singing-Brownies_2

Singing Brownies có tạo hình là những con ma tốt bụng, thân thiện giống như chúng đang hát, giai điệu thú vị này được ví có thể dẫn đường cho những du khách bị lạc trong rừng sâu hay xoa tan đi cái mệt mỏi của những chú nai.

Lo-Singing-Brownies_3

Lo-Singing-Brownies_4

Lo-Singing-Brownies_6

Bộ sưu tập có sẵn 3 kích cỡ khác nhau và được tráng men màu trắng và sáng bóng. Các lọ gốm này được sáng tạo ra đơn giản là mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người xung quanh.

Lo-Singing-Brownies_5

Lo-Singing-Brownies_9

Những chiếc lọ gốm này vừa phù hợp với những loài cây cảnh yêu thích của bạn vừa làm vật dụng trang trí, thêm nét sinh động cho không gian sống.

Lo-Singing-Brownies_7

Lo-Singing-Brownies_8

Lo-Singing-Brownies_10

Lo-Singing-Brownies_11

Studio Diploo thành lập năm 2010, chuyên thiết kế và sản xuất các đồ dùng và vật dụng trang trí bằng gốm. Các sản phẩm của Diploo mang đậm phong cách riêng của hai nhà thiết kế Natalia và Marcin. Các sản phẩm của họ đã được trưng bày và giới thiệu ở hơn 20 hội chợ và sự kiện về thiết kế và trang trí nội thất.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Bình – Lọ”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Contemporist)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: