Bộ sưu tập nội ngoại thất phát sáng đặc biệt

07.11.13, 3:54 GMT+7

Hãng sản xuất Ý Plust hiện đang mở rộng danh mục sản phẩm trong bộ sưu tập ngoài trời của họ bằng những thiết kế mới như chiếc ghế Sofa và ghế bành phát sáng. Với cùng ý tưởng từ bộ sưu tập Gumball sister, những chiếc ghế phát sáng mới được thiết kế với vẻ ngoài êm ái, nhẹ nhàng và thoải mái.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bo suu tap ngoai that phat sang dac biet_01

Sản phẩm có sự cải tiến vượt trội về mặt thiết kế với những lỗ tròn trên bề mặt làm tăng vẻ nhẹ nhàng của sản phẩm, bên cạnh đó được trang bị hệ thống đèn LED hiện đại thích hợp cho cả ngoài trời.

Bo suu tap ngoai that phat sang dac biet_02

Mang hình dáng trẻ trung, độc đáo và nổi bật, giờ đây bạn không cần đến những thiết bị chiếu sáng chuyên dụng nữa, với vô số ánh sáng mang những màu sắc khác nhau phát từ những lỗ tròn trên bề mặt ghế, bạn đã có thể tổ chức những buổi tiệc hoành tráng, sôi động.

Bo suu tap ngoai that phat sang dac biet_03

Màu sắc mặc định là màu trắng, nhưng bạn có thể thay thế bằng những sắc màu yêu thích của mình bằng việc thay đổi màu của nguồn sáng. Những chiếc ghế sofa và ghế bành không những thích hợp với những khu vườn cá nhân mà nó cũng sẽ là những điểm nhấn đặc biệt, mang lại luồng sinh khí mới cho không gian công cộng hoặc tại môi trường làm việc hay bạn có thể phá cách bằng cách đặt chúng như những chiếc ghế dài tại những bãi biển.

Bo suu tap ngoai that phat sang dac biet_04

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm ngoại thất”, vui lòng nhấn vào đây].

 

(Theo Trendir)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: