Bộ sưu tập nội thất Bialik dành cho phòng thay trang phục

01.06.20, 7:00 GMT+7

Để tu sửa lại căn nhà ở Tel Aviv, công ty thiết kế David Amar Studio đã thiết kế đã thiết kế bộ sưu tập Bialik cho phòng thay trang phục theo yêu cầu của gia chủ. Căn nhà được xây trong những năm 1920 với phía bên ngoài được tu bổ để giữ gìn vẻ đẹp cổ kính nhưng lại hiện đại hóa cách tân bên trong.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bộ sưu tập Bialik được thiết kế cho một căn phòng rộng rãi lát gạch toàn bộ sàn, thiết kế mới cần phản ánh màu sắc của sàn. Khách hàng yêu cầu một thiết kế trung tâm, một trường kỷ, và bốn băng ghế ngồi có ngăn được sử dụng như kệ để đồ, tăng sức chứa.

 

Cả bộ sưu tập gồm một gương dài, một vách ngăn và một bàn trang điểm có ngăn kéo, toàn sản phẩm có lắp bánh xe và trục xoay di chuyển tiện lợi.

Về David Amar Studio – là một studio thiết kế có trụ sở tại London được thành lập bởi David Amar vào năm 2011. David Amar tốt nghiệp khóa học M.A Design Products tại Royal College of Art, London (2010) và được  nhận Học bổng Clore Foundation uy tín (2008-2010). Ông đã được trao bằng B.A từ Phòng Thiết kế Công nghiệp tại Học viện Nghệ thuật và Thiết kế Bezalel, Jerusalem vào năm 2004. Tác phẩm của ông đã nhận được một số giải thưởng và trưng bày trong các bảo tàng, phòng trưng bày và chương trình trên khắp thế giới như: Bảo tàng nghệ thuật Tel Aviv, Bảo tàng thiết kế Holon, Aram Gallery London, Spazio Rossana Untili ở Milan, Sotheber’s London, Phillips London , Fumi Gallery London, Design Miami, Gallery de la Sản xuất tại Paris, Gian hàng nghệ thuật & thiết kế ở London, Bloomberg HQ London, Salone Satellite ở Milan, v.v.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Design Milk)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: