Bộ sưu tập nội thất đa năng bằng đá thiết kế bởi Natalie Weinmann

05.05.20, 3:56 GMT+7

Bộ sưu tập Sam t Rau bao gồm 3 vật dụng, được thiết kế bằng đá phiến tự nhiên kết hợp với gỗ sồi cứng, phù hợp cho nhu cầu cá nhân. 

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Cong-dung-da-nang-cua-bo-suu-tap-noi-that-cua-Natalie-Weinmann_01

Mặc dù theo ý tưởng thiết kế ban đầu chúng chỉ như những chiếc ghế dài, chiếc bàn và kệ đựng báo, nhưng sau khi khám phá ra công dụng đa năng của bộ sản phẩm này, Natalie gọi chúng là Erratic. Đá hay đá cuội thông thường thì khác với loại đá này, vì chúng có nguồn gốc từ quá trình đóng băng rất lâu trước đây.

Natalie chia sẻ, bạn có thể tìm ra hàng triệu công dụng khác nhau của Erratic như nằm lên, dựa vào hay ngồi lên hoặc bất kì việc gì bạn nghĩ ra để có thể tận dụng chúng, bởi vì Erratic có thiết kế đặc biệt không chỉ phục vụ cho một mục đích sử dụng duy nhất.

Cong-dung-da-nang-cua-bo-suu-tap-noi-that-cua-Natalie-Weinmann_02

Chiếc ghế dài được làm từ khối đá phiến lớn đặt trên hai chiếc chân ghế làm từ gỗ sồi. Chúng hoàn toàn là nguyên liệu thô với những vết nứt tự nhiên ở khắp bề mặt. Sau đó chúng được phun cát và đánh bóng khi hoàn thành để làm nhẵn bề mặt .

Cong-dung-da-nang-cua-bo-suu-tap-noi-that-cua-Natalie-Weinmann_03

Natalie rất thích làm việc với đá phiến tự nhiên vì nó rất phức tạp, trông chúng chắc chắn, toát đầy năng lượng và cũng không kém phần thanh lịch và mềm mại. Bạn không bao giờ đoán ra được chúng sẽ phản ứng như thế nào hay có cấu trúc như thế nào khi xử lí. Đó là một điều thú vị ở đá phiến tự nhiên.    

Cong-dung-da-nang-cua-bo-suu-tap-noi-that-cua-Natalie-Weinmann_04

Đá phiến nhìn rất tự nhiên với những vết nứt trên bề mặt. Nếu biết cách xử lí phù hợp, bạn có thể bất ngờ với vẻ đẹp của chúng.

Cong-dung-da-nang-cua-bo-suu-tap-noi-that-cua-Natalie-Weinmann_08Chiếc bàn được làm từ khối đá nhỏ hơn kết hợp với mặt bàn là một tấm gỗ sồi 

Cong-dung-da-nang-cua-bo-suu-tap-noi-that-cua-Natalie-Weinmann_05

Cong-dung-da-nang-cua-bo-suu-tap-noi-that-cua-Natalie-Weinmann_06

Cong-dung-da-nang-cua-bo-suu-tap-noi-that-cua-Natalie-Weinmann_07Kệ đựng báo có thiết kế tương tự như chiếc bàn

Natalie hy vọng mọi người sẽ nhìn thấy vẻ đẹp tự nhiên của đá phiến trong bộ sưu tập này vì hầu hết mọi người đều ngạc nhiên và thích thú khi chạm vào các bề mặt khác nhau của chúng. Đó là một cảm giác không thể cảm nhận bằng mắt mà chỉ có thể trải nghiệm thực tế.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: