Bộ sưu tập nội thất dành cho trẻ em đến từ Đức

06.05.20, 7:00 GMT+7

Các sinh viên của trường Đại học Mỹ thuật và Thiết kế Burg Giebichenstein ở Đức đã thiết kế một loạt bốn sản phẩm nội thất dành cho trẻ em. Bộ sưu tập này có tác dụng truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng của trẻ nhỏ về những cuộc vui đùa và khám phá trong độ tuổi hiếu động này.

Sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập là chiếc giường The Woken Up với phần khung gỗ kết hợp với mái được làm bằng vải trông như một tổ ấm riêng biệt. Trên đầu giường là khung cửa sổ với rèm cam nổi bật giúp chiếc giường không khác gì một ngôi nhà tí hon của trẻ. Hơn nữa, để tăng thêm công dụng của chiếc giường, nhà thiết kế còn gắn thêm kệ nhỏ ở cuối giường để trẻ nhỏ có thể cất giữ đồ chơi hay là nơi để đặt những quyển truyện tranh hấp dẫn.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Tiếp theo là bàn Kipp and Clear với thiết kế đặc biệt với mặt bàn được làm như những tấm bản đen đồng thời tấm bảng dễ dàng nâng lên để lộ ra phần hộc bàn bên dưới để trẻ em cất giữ một số đồ dùng học tập. Chiếc ghế gỗ đi kèm với bàn Kipp and Clear được thiết kế với phần lưng tựa thấp và viền cam sáng đồng bộ với các sản phẩm khác trong bộ sưu tập.

Bên cạnh đó kệ sách The Make Way! không chỉ đơn thuần là một chiếc kệ sách bằng gỗ thông thường, với những chi tiết có thể tháo rời, trẻ nhỏ có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra các khu nhà hay dựng thành các dốc nghiên cho ô tô đồ chơi chạy.

Cuối cùng là đèn On/Off với thiết kế đơn giản, đa dạng về kích thước cũng như màu sắc giúp các bậc cha mẹ dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian và sở thích của trẻ nhỏ. Điểm đồng bộ với các sản phẩm khác trong bộ sưu tập của chiếc đèn là phần đế bằng gỗ đơn giản, đồng thời chiếc đèn có thể treo lên trông như những chiếc đèn lồng xinh xắn.

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Nội thất”, vui lòng nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: