Bộ sưu tập nội thất phòng ngủ của Another Country

15.01.20, 6:53 GMT+7

Thương hiệu thiết kế Anh Another Country đã sáng tạo nên bộ sưu tập nội thất phòng ngủ dành riêng cho nhà bán lẻ Heal’s. Bộ sưu tập mang một phong cách Shaker đơn giản, tinh tế.

Hãy khám phá từng chi tiết của hình ảnh trong bài viết
bằng cách nhấn vào ảnh để xem ở chế độ chất lượng cao

Bo suu tap noi that phong ngu_6

Bộ sưu tập bao gồm một chiếc giường, bàn cạnh giường ngủ, tủ đựng chăn, và hai tủ ngăn kéo: một tủ cao, một tủ rộng. Với những đường cắt tinh tế tạo độ góc cạnh cho sản phẩm theo phong cách nội thất Bắc Âu trên nền gỗ nhạt màu khá được ưu chuộng trong quy trình sản xuất thủ công của Bỉ.  

Bộ sưu tập lấy theo nền tảng hai dòng sản phẩm cũ của Another Country cũng được làm bằng gỗ tần bì phối hợp cùng đồng thau. Điểm khác biệt ở sản phẩm là ở nét tươi vui, tinh nghịch được thêm thắt tinh tế cũng như điểm xuyết bằng vật liệu mới làm khăn trải giường.

Chiếc bàn cạnh giường ngủ

Một chiếc bàn nhỏ nhắn đặt cạnh giường ngủ tạo nên nét nghệ thuật riêng cho gian phòng. Những khớp nối ghép ăn ý và bốn chân đỡ vững chắc khiến chiếc bàn thêm phần sang trọng. Tất cả ngăn kéo trong bộ sưu tập giường ngủ đều được làm từ gỗ truyền thống để tạo nên nét đồng nhất của những chiếc bàn cạnh giường. Với chỉ một ngăn kéo lớn được đặt trên bốn chân đỡ thon thả, thẳng tắp khiến chiếc bàn trở nên quyến rũ đồng thời khá thuận tiện để chứa đựng vật dụng riêng tư.

Bo suu tap noi that phong ngu_5

Bo suu tap noi that phong ngu_2 

Tủ đựng chăn

Sản phẩm tủ này là một nơi chứa chăn, gối, quần áo hay đồ chơi lý tưởng bởi không gian rộng rãi. Theo như thiết kế truyền thống, sản phẩm được đặt phía chân giường, song bạn vẫn có thể bày trí ở bất cứ nơi nào trong phòng ngủ. Sản phẩm được làm bằng gỗ tần bì và đồng. Thêm một tính năng cho chiếc khóa đầy lôi cuốn này là bạn có thể khóa lại sau khi sử dụng.

Bo suu tap noi that phong ngu_3

Giường

Phía trung tâm của của bộ sưu tập là chiếc giường ấm cúng và vững chắc bên hình dưới. Chiếc giường cũng được làm nên từ gỗ tần bì gam màu nhạt và phần chân đứng bằng đồng. Đầu giường khá rộng được bao bọc bởi vải sợi lanh tự nhiên mềm mại, tạo cảm giác thoải mái và mang đến cái nhìn tinh khiết. Chiếc giường với ba kích cỡ khác nhau: giường đơn, giường đôi, và giường cỡ lớn.

Bo suu tap noi that phong ngu_1

Tủ cao Tallboy

Chiếc tủ thứ nhất của bộ sưu tập có hình dáng gầy, và cao thanh lịch. Đây là một thiết kế tiện lợi cung cấp không gian lưu trữ tối đa trong một dịch tích nhỏ. Những con lăn của năm kệ tủ được làm bằng gỗ truyền thống với những chi tiết thủ công tinh tế và một huy chương bằng đồng phía kệ trên cùng tủ khiến nó trở nên quyến rũ và lịch lãm.

Tủ thấp

Sản phẩm tủ thứ hai là một khối thiết kế ấn tượng với 3 ngăn kéo. Ngăn dưới cùng rộng rãi hơn cả và là nơi lý tưởng để chứa đồ như chăn hay vật dụng lớn. Ngăn trên cùng có thể khóa lại và gắn với một huy hiệu đồng quyến rũ. Chiếc tủ cũng được nối ghép với nhau bằng những chi tiết thủ công tinh tế và mang đầy tính nghệ thuật.

Bo suu tap noi that phong ngu_4

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “Sản phẩm nội thất” nhấn vào đây]

 

 

(Theo Dezeen)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Từ khóa của bài viết:
  Chủ đề của bài viết: